Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

gioi-thieu

Nguyễn Thị Thanh Trà là ai?

Nguyễn Thị Thanh Trà

Chào Bạn,

Có lẽ chúng ta được gặp nhau là một cái Duyên. Tôi sẽ không cóÝ Tưởng và Thành Công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp Bạn!

Mang lại giá trị cho cuộc sống là một niềm hạnh phúc. Tôi biết nhiều đồng nghiệp làm trong nghề Thêu và Kinh Doanh yêu quý tôi và xem tôi như một trong những người làm rất tốt công việc của mình. Tuy nhiên, quan trọng với tôi là, hơn ai hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người con luôn yêu thương sản sẻ với Gia Đình, kính hiếu với  Bố Mẹ, một đứa em ngoan của Anh và Chị, một người chị mẫu mực của hai đứa Em Trai, một người bạn chân tình, một nghệ nhân yêu nghề thêu đầy nhiệt huyết muốn chia sẻ nhiều nhất, khao khát mang lại nhiều giá trị và một người kinh doanh chân chính.

Một điều thú vị là, qua quá trình va chạm cuộc sống và kinh doanh tôi đã từng bước phát hiện ra các vấn đề mà nhiều người và xã hội đang bế tắc mà tôi có giải pháp cho những gì mình nhìn thấy. Vì thế liên tục trong suốt thời gian qua tôi đi chia sẻ giải pháp của mình cho cuộc sống, doanh nghiệp, xã hội. Vấn đề đó có gì liên quan đến bạn không? Tôi nghĩ là có!

Đó là lý do vì sao tôi thành lập Website: TranhTheuTayNgheThuat.com và thực sự đây là nơi  chia sẻ những giá trị, kiến thức, kinh nghiệm sở hữu Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật, cả tình yêu nghề Thêu, sự trân quý thành quả lao động nghiêm túc của những nghệ nhân thêu đến với cộng đồng yêu và trân quý cái đẹp.

Nguyên Thị Thanh Trà

Tại sao lại là Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật, sao không gọi đơn giản là tranh thêu tay thôi? Với tư cách là một nghệ nhân với hơn 14 năm gắn bó, lớn lên, trải qua những thời kỳ hưng thịnh cũng như thăng trầm cùng nghề thêu tranh cho tới nay, tôi hiểu rằng nếu chỉ để thêu một bức Tranh Thêu Tay bạn đơn giản chỉ cần một cây kim, chỉ thêu, một mẫu vẽ sẵn trên nền vải cộng với một chút kỹ thuật thêu cơ bản. Nhưng để thêu nên một tác phẩm được gọi là nghệ thuật, “có hồn và sống động” thì đó là cả thời gian và tâm huyết, là tình yêu nghề, niềm đam mê, sự trân quý nghệ thuật, là kỹ thuật điêu luyện, là sự sáng tạo, miệt mài, lao động nghiêm túc từ những nghệ nhân biết yêu, biết rung động và cảm nhận cái đẹp.

Tôi quan niệm rằng:  Nếu đã là những nghệ nhân thêu tranh chân chính, cũng với cây kim, sợi chỉ, cũng dành mỗi ngày 8 tiếng bên khung thêu (mà thường là nhiều hơn) thì tại sao không dùng hết những kỹ năng của mình để thêu nên những tác phẩm thật đẹp, thật giá trị. Và với người chơi Tranh Thêu, muốn mua tranh thêu để trang trí, để gửi tặng đến những người mà bạn trân quý, tại sao không lựa chọn những bức tranh thêu đẹp đúng nghĩa.

Vì sao tôi đặt tên là Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR (i-star) ? Trong tiếng Anh chữ E là viết tắt của từ EMBROIDERY  nghĩa là các sản phẩm thêu tay thủ công, đồng thời E cũng là EXQUISITE có nghĩa là cực kỳ đẹp hoặc tinh tế, được chế tạo tinh vi và khéo léo, STARngôi sao để liên tưởng đến hình ảnh những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đêm. ESTAR mong muốn rằng bằng cả tâm huyết, tình yêu nghề, sự đam mê sáng tạo đội ngũ ESTAR sẽ tạo ra các tác phẩm Tranh Thêu Tay Đẹp Tinh Tế để khi bạn trưng bày những bức tranh thêu ấy sẽ trở thành điểm nhấn làm cho không gian của bạn sẽ thêm lung linh, sang trọng và đẳng cấp.  

Nguyễn Thị Thanh Trà

Điều đáng buồn là! Trong những năm gần đây trào lưu Tranh Thêu Chữ Thập giá rẻ, độc hại từ Trung Quốc tràn ngập thị trường Việt Nam, cùng với dòng tranh thêu bằng máy, hay tranh thêu tay kém chất lượng đã làm ảnh hưởng khá nhiều đến đầu ra của Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật- Dòng Tranh Thêu được tạo ra bằng cách kết hợp các đặc điểm của nghệ thuật hội họa, với những tinh hoa của kỹ thuật thêu tay truyền thống.

Những dòng tranh giá rẻ ấy không những làm xáo trộn giá cả thị trường, làm méo mó đi cảm nhận về nghệ thuật từ các sản phẩm thêu tay thủ công mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng những loại vải, loại chỉ nhuộm hóa chất độc hại.Làm cho khá nhiều xưởng thêu tranh thêu tay tan rã, sản xuất cầm chừng, tình hình này nếu kéo dài thêm thời gian sẽ có nhiều xưởng thêu nữa  ra đi. Tôi cũng gặp khá nhiều chủ xưởng thêu tranh, những người chủ thành công một thời trước đây giờ đang than thở, họ bám trụ lại vì yêu nghề chứ cũng không mấy lạc quan về tương lai.

Về cơ bản là! Ở Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR chia sẻ những nền tảng giá trị kiến thức mà một người mua tranh thêu cần hiểu rõ để hiểu hơn sự khác biệt giữa các dòng tranh thêu được bày bán trên thị trường, làm sao để sở hữu những tác phẩm tranh thêu tay đẹp, chất lượng, mang nhiều ý nghĩa và phù hợp với mục đích sử dụng với giá cả hợp lý.

Điều bí mật ở đây là! Những giải pháp mà tôi nhìn thấy được chia sẻ bằng cả tâm huyết mà chỉ khi bạn dành thời gian tìm hiểu mới cảm nhận được qua trang Website: www.tranhtheutaynghethuat.com, cùng trang Facebook: https://www.facebook.com/estar.vn/

Ở ESTAR chúng tôi cung cấp các dịch vụ Thêu Tranh Theo Yêu Cầu:

TRANH THÊU CHÂN DUNG TRUYỀN THẦN

TRANH THÊU PHONG THỦY

TRANH THÊU TÔN GIÁO

TRANH THÊU PHONG CẢNH THIÊN NHIÊN ĐẤT NƯỚC 

TRANH THÊU LÀM QUÀ TẶNG LƯU NIỆM: Tân Gia, Khai Trương, Đám Cưới, Mừng Thọ, Tặng Khách Hàng, Đối Tác.

Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR là dịch vụ thêu tranh phải nói khá độc đáo và hiếm hiện nay và đó cũng niềm tự hào, là trách nhiệm tôi tự đặt ra cho chính mình, những gì tôi muốn chia sẻ và đóng góp cho Nghề Thêu Tranh đang dần mai một của quê hương Bảo Lộc- Lâm Đồng. Nghề Thêu Tranh sẽ phát triển hưng thịnh hơn, người yêu Tranh Thêu Tay sẽ được sở hữu những tác phẩm nghệ thuật hơn khi ngày càng có nhiều người làm nghề Thêu bằng cả trái tim, đam mê và tâm huyết.

Không có lý thuyết nào thuyết phục bằng sự trải nghiệm, tôi luôn khuyên bạn đừng tin vào những gì tôi nói mà bạn hãy trải nghiệm, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời thực tế nhất.

Hãy cho mình cơ hội để trải nghiệm, và cho chúng tôi cơ hội để được lắng nghe, được chia sẻ, được phục vụ Bạn nhé!

Thực sự cảm kích khi Bạn dành thời gian quý báu của mình để đọc những dòng chia sẻ này, mến chúc Bạn và Gia Đình luôn dồi dào sức khỏe, Gia Đình hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông, vạn sự như ý!

Trân Trọng.

Hạnh phúc của Người Thêu Tranh là tạo ra những tác phẩm thật đẹp, được nhìn thấy Khách Hàng của mình hài lòng, ngắm Tranh Thêu và nở nụ cười!
Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2019
Call Now Button