Home / GÓC CHIA SẺ / TRANH THÊU PHONG THUỶ / TREO TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN 9 BÔNG ĐÓN TÀI LỘC, HẠNH PHÚC

TREO TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN 9 BÔNG ĐÓN TÀI LỘC, HẠNH PHÚC

tranh theu hoa mau don 9 bong

GIẢI MÃ Ý NGHĨA  TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN 9 BÔNG

Chào Bạn,

Từ xưa đến nay, từ Đông sang Tây, mọi thứ liên quan đến số 9 đều được săn lùng ráo riết? Bất kỳ điều gì gắn với “9 nút” như: số nhà, số xe, số điện thoại, số tài khoản…hay những sự kiện trong đời đều dễ dàng tạo nên ấn tượng, khiến chủ nhân của chúng thấy cực kỳ hào hứng và may mắn. Và ngay cả trong việc lựa chọn tranh thêu hoa mẫu đơn để trang trí nội thất cũng vậy, những bức tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông luôn nằm trong top những bức tranh thêu được nhiều người săn đón nhất.

Có điều gì thú vị ẩn sau những bức Tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông?

Với người yêu tranh thêu và đặc biệt những ai quan tâm nhiều về tranh thêu phong thủy đều hiểu được sức hút mãnh liệt từ tranh thêu hoa mẫu đơn. Bởi đây là loài hoa vương giả, cao sang, quyền quý. Tranh thêu hoa mẫu đơn thường được treo trong nhà để mang đến tài lộc, vận may trong làm ăn, trong cuộc sống gia đình, công việc và sự nghiệp. Trong quan niệm phong thủy tranh thêu hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự chung thủy, viên mãn trong tình yêu và hạnh phúc gia đình.

tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông

Bên cạnh ý nghĩa phong thủy tuyệt vời của hoa mẫu đơn, bức tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông gây được ấn tượng mạnh mẽ với người yêu tranh, có lẽ cũng chính bởi sức hút đặc biệt đến từ con số 9 – con số quyền lực, đầy sức hấp dẫn, giàu ý nghĩa và cũng vô cùng bí ẩn.

Theo quan niệm của người Phương Đông, số 9 là con số tốt theo số học vì số 9 là “ Cửu” phát âm gần giống từ “Vĩnh Cửu” trong tiếng Hán và tượng trưng cho sự  lâu dài, bền vững, trường thọ. Với ý nghĩa này, khi bạn treo tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông trong nhà, những may mắn, phú quý, tài lộc, hạnh phúc… mà tranh thêu hoa mẫu đơn mang tới sẽ ở lại “vĩnh cửu – trường tồn” cùng gia đình bạn luôn mãi.

Đối với người Việt Nam và Trung Quốc, con số 9 có ý nghĩa rất đặc biệt trong phong thủy. Số 9 được coi là số đẹp và may mắn nhất bởi nó tượng trưng cho sự toàn vẹn của trời và đất.

Số 9 là con số của hạnh phúc, nhiều người thích số này hơn cả vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển chứ không chững lại như số 10. Điều này cũng giống với ý nghĩa phong thủy trong tình yêu, hạnh phúc của hoa mẫu đơn do đó khi treo bức tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông trong nhà hiệu quả như được tăng lên gấp bội, đó như lời cầu chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc ngập tràn, viên mãn.

Số 9 là số “Hoàng Gia”: Nhiều vật dụng, công trình kiến trúc, nghi lễ hoàng gia của các bậc Vua Chúa thời xưa đều gắn với số 9 như: Tử Cấm Thành ở Trung Quốc có 9.999 phòng, trong buổi mừng sinh nhật Hoàng Đế sẽ biểu diễn 99 tiết mục với ý nghĩa may mắn, trường thọ. Hoa mẫu đơn loài hoa vương giả xưa kia cũng chỉ được trồng trong vườn thượng uyển, những nơi dành riêng cho vua chúa, người dân thường dù có yêu thích cũng không được phép trồng. Treo tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông trong nhà sẽ khiến không gian của bạn thêm sang trọng, quyền quý, đồng thời là lời chúc may mắn, trường thọ gửi đến ông bà, cha mẹ.

tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông

Số 9 được nhiều quốc gia yêu thích và thần thánh hóa. Số 9 ở Thái Lan được coi là số “phát triển” vì thế biển số xe số 9 luôn cháy hàng trong cuộc đấu giá “ Biển đăng ký xe may mắn” hàng năm tại quốc gia này. Còn ở Pháp thì tặng quà có số 9 hoặc số 69 nghĩa là bạn đang mang đến “điều kỳ diệu”. Trong Ấn Độ Giáo, số 9 là con số của Brahma – Đấng tạo hóa. Đối với người Do Thái, số 9 là biểu tượng của sự thật.

Có thể nói người chơi tranh và các nghệ nhân thêu cũng thật tinh tế và tài tình, khi kết hợp những biểu tượng phong thủy tích cực điển hình ở đây là số 9 và hoa mẫu đơn để tạo nên những bức tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông phong thủy đầy ý nghĩa.

Tranh thêu hoa mẫu đơn phù hợp với người tuổi Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu, đặc biệt tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông và tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông được coi là cực phẩm tranh phong thủy dành cho người tuổi Tuất. Tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông treo trong phòng khách phía Đông Bắc được khá nhiều người lựa chọn với mong muốn gặp được nhiều điều may mắn, thành công cho sự nghiệp và cuộc sống.

Ngoài việc trang trí nội thất, với những ý nghĩa tuyệt vời mà bức tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông mang lại bạn hoàn toàn có thể sử dụng bức tranh này để làm quà gửi tặng đến những người thân yêu, bạn bè, đối tác kinh doanh vào các dịp đặc biệt như đám cưới, Tân Gia, Khánh Thành…rất ý nghĩa, tinh tế và sang trọng.

Một bức tranh thêu tay chỉ được gọi là đẹp khi người ngắm bức tranh thêu ấy cảm nhận được ý nghĩa toát ra từ bức tranh mỗi khi họ ngắm nhìn, một cách chân thực nhất.

Đôi dòng chia sẻ cùng Bạn hôm nay, hy vọng những thông tin trên hữu ích với Bạn. Chúc Bạn lựa chọn được bức tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông ưng ý nhất. Và chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Bạn và Gia Đình như chính ý nghĩa mà những bức tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông xinh đẹp này muốn truyền tải.

 

Bạn yêu thích tranh thêu Hoa Mẫu Đơn 9 bông có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tranh khác tại ĐÂY

Hoặc truy cập website: www.TranhTheuTayCaoCap.com

 

Lưu Ý: Tranh Thêu hoa mẫu đơn tại ESTAR là tranh thêu hoàn toàn bằng tay với kỹ thuật thêu truyền thống từ chất liệu chỉ lụa tơ tằm, không phải Tranh Thêu Chữ Thập

 

Mời bạn tham khảo video Tranh Thêu Hoa Mẫu Đơn được thêu bởi các nghệ nhân của ESTAR!

Một số Tranh Thêu Hoa Mẫu Đơn được thêu bởi Nghệ Nhân của Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR:

tranh theu hoa mau don

tranh thêu hoa mẫu đơn

 

 

tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông

tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông

 

>>Tham khảo bài viết:

Một bức Tranh Thêu Đẹp Được Tạo Ra Thế Nào?

Tranh Thêu Tay Gía Bao Nhiêu Và Mua Ở Đâu Đẹp?

Đặt Tranh Thêu Theo Yêu Cầu Những Điều Cần Lưu Ý!

 

>>Tham khảo tranh đã thêu bởi nghệ nhân của ESTAR tại ĐÂY

 

 

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Tel: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

Check Also

trah thêu tay

TRANH THÊU ESTAR VÀ DỰ ÁN BẢO VỆ TÊ GIÁC

Tranh thêu tay nghệ thuật ESTAR vinh dự khi được lựa chọn làm đơn vị ...

65 comments

 1. Hoàn toàn đồng ý với bạn “Một bức tranh thêu tay chỉ được gọi là đẹp khi người ngắm bức tranh thêu ấy cảm nhận được ý nghĩa toát ra từ bức tranh mỗi khi họ ngắm nhìn, một cách chân thực nhất”

 2. Số 9 được nhiều quốc gia yêu thích và thần thánh hóa. Số 9 ở Thái Lan được coi là số “phát triển” vì thế biển số xe số 9 luôn cháy hàng trong cuộc đấu giá “ Biển đăng ký xe may mắn” hàng năm tại quốc gia này. Còn ở Pháp thì tặng quà có số 9 hoặc số 69 nghĩa là bạn đang mang đến “điều kỳ diệu”. Trong Ấn Độ Giáo, số 9 là con số của Brahma – Đấng tạo hóa. Đối với người Do Thái, số 9 là biểu tượng của sự thật…..con số 9 này thú vị ghê ak

 3. rất đẹp và ý nghĩa!

 4. Văn Tấn Minh

  Bức tranh E2010 giá bao nhiêu vậy có bức nào dưới 1m không?

 5. Kích thước tranh thế nào, giá cả bao nhiêu?

 6. Mình cũng thích số 9

 7. Mình muốn mua tranh tặng đám cưới có mẫu hoa mẫu đơn nào nho nhỏ không?

 8. Có nhận thêu theo mẫu riêng không em?

 9. Tranh này không phải chữ thập đúng không?

 10. Tranh thêu đẹp quá lại rất ý nghĩa nữa.

 11. Cứ tưởng tranh chữu thập đang định mua mấy mẫu về tự thêu khưng ko phải tiêc quá

 12. Bức tranh màu đen đẹp quá, kích thước và giá cả thế nào vậy?

 13. Một bức tranh kt 1m6 thì giá bao nhiêu, có hàng sẵn không shop?

 14. Đỗ Đức Hợp


  “”Số 9 là con số của hạnh phúc, nhiều người thích số này hơn cả vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển chứ không chững lại như số 10. Điều này cũng giống với ý nghĩa phong thủy trong tình yêu, hạnh phúc của hoa mẫu đơn do đó khi treo bức tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông trong nhà hiệu quả như được tăng lên gấp bội, đó như lời cầu chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc ngập tràn, viên mãn”” Chia sẻ hay quá!”

 15. Nguyễn Yến Nhi

  Có tranh kích thước nhỏ để tặng tân gia không, mình cần 1 bức tâm 70cm thôi

 16. Tư vấn anh 1 bức treo phòng khách

 17. Ở Quảng Bình muốn mua tranh thì làm thế nào?

 18. Lê Minh Phương

  Thêu mấy cái này chắc mất thời gian dữ lắm

 19. Có ship về Nha Trang không?

 20. Mình muốn đặt thêu thêm dòng chữ để làm quà tặng có được ko bạn?

 21. Bức tranh này có kích thước thế nào ạ? Tranh bán theo tranh hay theo kích thước ạ?

 22. Tôi muốn mua 1 bức hoa mẫu đơn 9 bông giá dưới 10tr, vậy tranh kích thước là bao nhiêu?

 23. Treo tranh này trong phòng ngủ được không, thấy đẹp quá?

 24. Tranh đẹp mà ý nghĩa nữa

 25. Tranh này có những kích thước nào vậy?

 26. Toi dang tim mua tranh theu hoa mau don kho lon, xin tu van dum

 27. Tranh này có những kích thước nào vậy?

 28. Tặng khai trương cửa hàng kích thước bao nhiêu thì phù hợp?

 29. mình muốn mua một bộ tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông nhưng không biết có treo ở chính giữa phòng khách dduwwocj không

 30. Mệnh mộc treo tranh này được không?

 31. Đặt tranh tặng tân gia, tôi muốn thêu thêm dòng chữ có được không, giá có thay đổi không?

 32. Tranh này tặng tân gia được không

 33. Treo phòng khách hướng nào thì hợp vậy?

 34. Cho em hỏi bức tranh thêu hoa mẫu đơn 9 bông có giá bao nhiêu vậy chị

 35. Mình đặt Tranh treo phòng đọc sách, kt 60×80 giá bao nhiêu vậy?

 36. tôi muốn đặt thêu bức tranh e2010 có thêu thêm dòng chữ để tặng nhỏ ở góc phải bức tranh, tranh kích thước khoảng 1m thôi thì giá là bao nhiệu vui lòng tư vấn giúp!

 37. đặt tranh thì thời gian bao lâu thì có vậy em, chị muốn đặt tặng tân gia nhà em trai.

 38. Trịnh Thu Quế

  tranh hoa mẫu đơn 9 bông thêu kt 2m thì giá là bao nhiêu

 39. tuổi Mùi treo tranh hoa mẫu đơn có được không vậy?

 40. Trần Quang Trí

  Bức e2010 thêu kt 1m2 bao lâu thì xong, giá tranh là bao nhiêu vậy, tôi ở Hải Phòng muốn đặt tranh thì phải làm sao?

 41. ĐẶNG ĐỨC TOÀN

  có sẵn tranh kích thước tầm 70 cm không shop?

 42. Văn Thị Thanh Hương

  Tôi muốn mua 1 bức tranh hoa mẫu đơn để treo phòng khách, bạn có thể gửi thêm nhiều mẫu để tôi lựa chọn được không, xin cảm ơn

 43. Tranh E2016 kích thước và giá cả là bao nhiêu vậy?

 44. ĐẶNG ĐỨC TOÀN

  Cám ơn bạn đã tư vấn nhiệt tình

 45. Ước gì mình cũng biết thêu

 46. tranh e2016 giá và kích thước bao nhiệu vậy

 47. đặt tranh 1m50 thic bao lâu sẽ xong vậy em?

 48. hồ hoàng nhi

  tranh thêu hoa mẫu đơn treo ở phòng khách nên treo hướng nào?

 49. Công ty có chi nhánh nào ở Hà Nội không?

 50. mẫu nào cũng đẹp thấy phân vân quá

 51. tranh đẹp quá

 52. tranh này có bền không bạn, treo lâu có bị bay màu theo không?

 53. Trần Quang Trí

  Tặng tranh hoa mẫu đơn này cho người tuổi Mão được không vậy?

 54. Tranh thêu hoa mẫu đơn tặng tân gia có được không?

 55. Nguyễn Hiếu

  tôi muốn mua tranh gửi đi Úc nên không cần khung bạn vui lòng báo giá dùm tôi 2 bức tranh đầu tiên trong bài viết nhé!

 56. Mình tuổi Ngọ thì có treo tranh thêu hoa mẫu đơn được không?

 57. chị ơi tranh mẫu đơn mã số E 2010 giá bao nhiêu vậy chị đẹp quá chị ơi

 58. Tranh theu hoa hong 60×120cm gia bao nhieu

 59. Nguyễn Cẩm Vân

  E2016 giá bao nhiêu ạ?

 60. Bức E2016 giá bao nhiêu? Đặt bao lâu thì thêu xong ạ?

 61. đặng quang anh

  cần tư vấn tranh Mẫu đơn treo phòng khách

 62. cho xin giá bức tranh đầu tiên

 63. CẦN TƯ VẤN TRANH MẪU ĐƠN TẶNG TÂN GIA

 64. Lâm Thị Mỹ Trân

  Tranh này tặng khai trương được không?

 65. Nguyễn Hoài Vy

  Giá tranh E2016 bao nhiêu vậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button