Home / HOẠT ĐỘNG / Câu Chuyện Cảm Động Đằng Sau Bức TRANH THÊU CON MÈO ESTAR Thêu Theo Yêu Cầu Chị Khánh An Quận 7 TP.HCM

Câu Chuyện Cảm Động Đằng Sau Bức TRANH THÊU CON MÈO ESTAR Thêu Theo Yêu Cầu Chị Khánh An Quận 7 TP.HCM

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG ĐẰNG SAU BỨC  TRANH THÊU CON MÈO ESTAR THÊU THEO YÊU CẦU CHỊ KHÁNH AN QUẬN 7 TP.HCM

Trong quá trình thêu Tranh cho Khách Hàng của mình, với ESTAR là những trải nghiệm với những cung bậc cảm xúc khác nhau bởi đằng sau mỗi bức Tranh được đặt thêu theo yêu cầu mà Khách Hàng tìm đến ESTAR đều mang những câu chuyện khác nhau, và lần này cũng là câu chuyện với những cảm xúc đặc biệt khó quên.

Chị Khách  Hàng ấy tên là Khánh An chị hiện là Bác Sĩ đang công tác tại Bệnh Viện Tim Tâm Đức tại quận 7, TP.HCM. Chị tìm đến, nhắn tin cho ESTAR vào một buổi tối khá muộn, khoảng hơn 10h tối. Chị nói chị muốn đặt thêu một bức Tranh Thêu Chân Dung, không phải chân dung người mà là chân dung……..một Con Mèo trong khoảng thời gian khá gấp, chỉ có một tuần để Thêu hoàn thiện.

tranh thêu con mèo

Mẫu Tranh Con Mèo mà chị Khánh An Đặt thêu tại ESTAR

tranh thêu con mèo

tranh thêu con mèo

Tranh thêu chân dung con mèo hay đúng hơn là di ảnh của một bé Mèo  mới đúng. Vì Chị Khánh An chia sẻ rằng bé Mèo đáng yêu này có đôi bàn chân trắng rất đẹp được người chủ của bé yêu quý nhiều lắm.

Nhưng mà tự dưng thấy thương quá, ESTAR chưa kịp khen thì nghe tin bé ko còn nữa, thương người chủ mất đi Pet cưng của mình chắc sẽ buồn nhiều lắm. Mà cũng thương quý tấm lòng của chị Khánh An nữa, có lẽ chị  muốn đặt Thêu bức Tranh bé Mèo để tặng cho người bạn mình như một sự an ủi không lời nhưng chứa đầy tình cảm.

tranh thêu con mèo

Tranh thêu con Mèo chị Khánh An đặt thêu được các Nghệ Nhân của Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR thêu hoàn thiện

tranh thêu con mèo

Tranh thêu con Mèo ảnh chụp trực tiếp Tranh thêu hoàn thiện trên vải chưa đóng khung kính

tranh thêu con mèo

Ảnh chụp cận cảnh Tranh thêu con Mèo

tranh thêu con mèo

Ảnh chụp cận cảnh Tranh thêu con Mèo  trong quá trình đóng khung

Thế mới hiểu Tranh Thêu Tay không đơn giản chỉ là những tác phẩm nghệ thuật chỉ đẹp về hình thức, cầu kỳ trong cách chế tác, mà hơn cả đằng sau đó là nghĩa là tình người ta trao gửi cho nhau, là cách để người ta lưu giữ lại mãi những gì tươi đẹp của quá khứ không còn nữa.

Vậy nên Bạn chắc sẽ thôi thắc mắc vì sao ở ESTAR chúng tôi  yêu Tranh Thêu Tay nhiều như thế. Đội ngũ ESTAR đều là những người xuất thân từ nghềThêu, trải qua biết bao thăng trầm cùng  một nghề truyền thống, chúng tôi yêu cái đẹp và coi trọng tình cảm và qua Tranh Thêu ESTAR đã kết nối được những người trân quý những điều tốt đẹp ấy lại với nhau.

Nếu bạn cũng yêu nghệ thuật, mê các sản phẩm từ nghệ thuật Thêu Tay Truyền Thống muốn sở hữu những bức Tranh thêu đẹp hay mang đậm tính cá nhân hóa chỉ riêng bạn mới có đừng ngại tìm đến ESTAR và chia sẻ với chúng tôi những mong muốn của Bạn nhé!

ESTAR CÙNG BẠN LƯU GIỮ KÝ ỨC ĐẦY YÊU THƯƠNG VỚI TRANH THÊU TAY

 

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thêu Tranh Thêu Tay,

Luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, đồng hành để bạn có được những bức tranh thêu tay ưng ý nhất!

Tel/Zalo/Viber: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2019

Check Also

ESTAR Thêu Tranh Chân Dung Thiếu Tướng Đặng Văn Đoài Theo Yêu Cầu

TRANH THÊU CHÂN DUNG NGƯỜI THẬT – TRANH THÊU CHÂN DUNG TRUYỀN THẦN ESTAR Thêu ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button