Home / GÓC CHIA SẺ / TRANH THÊU LÀM QUÀ TẶNG Ý NGHĨA / Chọn TRANH THÊU TAY Làm QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP Bí Quyết Quảng Bá Thương Hiệu Đến Khách Hàng Tinh Tế Nhất

Chọn TRANH THÊU TAY Làm QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP Bí Quyết Quảng Bá Thương Hiệu Đến Khách Hàng Tinh Tế Nhất

Chọn TRANH THÊU TAY Làm QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP Bí Quyết Quảng Bá Thương Hiệu Đến Khách Hàng Tinh Tế Nhất.

Quà tặng đối tác, Qùa tặng Doanh Nghiệp là một trong những cách quảng bá thương hiệu tốt nhất được hầu hết các Doanh Nghiệp sử dụng. Các món quà về vật chất thường rất dễ rơi vào quên lãng. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn những món quà có tính ứng dụng cao, có khả năng sử dụng thực tế sẽ đem đến sự hài lòng và cảm giác thích thú hơn rất nhiều đối với người nhận.

tranh thêu tay làm quà tặng doanh nghiệp

Chọn Tranh Thêu Tay làm quà tặng Doanh Nghiệp, ngày càng được các Công ty ưu ái lựa chọn để làm quà tặng đến các đối tác kinh doanh, khách hàng. Bằng việc chọn những bức tranh thêu tay nghệ thuật, mang những ý nghĩa tốt đẹp, đồng thời thêu Logo Công ty bạn lên một góc nhỏ bức tranh. Đây được xem như một cách quảng bá thương hiệu đầy tinh t, có tính thẩm mỹ cao, chân thành và cũng vô cùng sang trọng.

Chọn Tranh Thêu Tay làm quà tặng mang đến cho Doanh Nghiệp khá nhiều lợi ích, giành được thiện cảm của đối tác bằng sự thông minh và tinh tế của mình. Doanh Nghiệp Bạn có thể chọn Tranh Thêu Tay làm quà tặng đối tác vào nhiều dịp khác nhau như:

1.Chọn Tranh Thêu Tay làm quà tặng Doanh Nghiệp trong lần đầu tiên gặp gỡ

Trong lần đầu tiên gặp

 

 

gỡ và hợp tác kinh doanh, tặng quà cho nhau được xem như một lời chào thân thiện giữa 2 bên. Trong đó, món quà mà bạn chuẩn bị sẽ giúp gửi gắm tấm chân tình cũng như mong muốn về mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên. Đối với kinh doanh, đây thực sự là điều rất nên làm. Quà tặng tranh thêu tay tặng đối tác nhân dịp này nên là một tác phẩm để lại dấu ấn đặc biệt để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty.

tranh thêu tay làm quà tặng doanh nghiệp

 

2. Chọn Tranh Thêu Tay làm quà tặng Doanh Nghiệp nhân dịp sinh nhật

Bất kì Doanh Nghiệp nào cũng có ngày thành lập và đó được coi là ngày sinh nhật – mốc đánh dấu sự ra đời của Doanh Nghiệp đó trên thị trường. Vào những dịp như thế này, công ty nào cũng tổ chức lễ kỉ niệm, đó là niềm hãnh diện lớn đối với họ, chỉ cần bạn nắm được cột mốc đáng nhớ này thì cho dù đó là một món quà nhỏ nhưng được mang đến đúng thời điểm cũng là một hành động đẹp và dễ gây thiện cảm dành cho đối phương. Trong dịp này, tốt nhất bạn nên sử dụng những bức tranh thêu tay mang ý nghĩa may mắn, phú quý thịnh vượng thay cho lời gửi gắm những điều tốt đẹp nhất.

3.Chọn Tranh Thêu Tay làm quà tặng Doanh Nghiệp nhân dịp các ngày lễ truyền thống

Tặng quà vào những dịp ngày lễ tết truyền thống chính là nét đẹp văn hóa của nhiều nơi không chỉ tại Việt Nam. Là một trong số các quốc gia có sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa nên phong tục này lại càng mang nhiều màu sắc khác nhau. Bởi vậy, chọn Tranh Thêu Tay làm quà tặng Doanh Nghiệp để giúp củng cố và thắt chặt tình cảm mối quan hệ là điều rất đáng quý. Các dịp lễ truyền thống bạn có thể tặng Tranh Thêu Tay cho Đối Tác bao gồm: Tết Trung Thu, Tết Nguyên Đán ( đối với đối tác là người Việt, người Trung Quốc, người Hàn Quốc), : Lễ Giáng sinh, Lễ Phục sinh, Tết Dương lịch( đối với các đối tác là người Phương Tây).

tranh thêu tay làm quà tặng doanh nghiệp

 

Gợi ý cách chọn mua Tranh Thêu Tay làm quà tặng Doanh Nghiệp hợp lý

Tranh Thêu Tay thường được phân thành nhiều loại. Chọn quà tặng Tranh Thêu Tay như thế nào phụ thuộc vào Đối Tác mà bạn có nhu cầu muốn tặng.

Chọn Tranh Thêu Tay làm quà tặng Doanh Nghiệp để trang trí

Tranh Thêu Tay làm quà tặng doanh nghiệp, quà biếu đối tác để họ trang trí văn phòng, các phòng ban trong công ty cũng là một trong những gợi ý hay, giúp thể hiện con mắt thẩm mỹ của người chọn. Bởi vậy, nếu như biết cách chọn những bức tranh thêu tay phù hợp, bạn sẽ khiến không gian làm việc của các đối tác trở nên bừng sáng …chỉ cần tinh ý một chút, bạn sẽ nắm được chìa khóa thành công trong việc tặng quà rồi đấy.

Những bức Tranh Thêu Tay  làm quà tặng Doanh Nghiệp mang ý nghĩa phong thủy

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa góp phần vào sự thành công của các Doanh Nghiệp. Nói như vậy mới thấy được, không phải hiển nhiên mà chủ các doanh nghiệp lại quan tâm khá nhiều đến các yếu tố về phong thủy. Sự tương hợp giữa cỏ cây, vạn vật tạo nên vượng khí và sẽ giúp tiếp thêm sức mạnh để Doanh Nghiệp đó đi đến thành công.

Bởi thế, khi chọn mua Tranh Thêu Tay làm quà tặng Doanh Nghiệp, bạn nên ưu tiên những bức tranh thêu phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp như: Tranh thêu tùng nghênh khách, tranh thêu hoa mẫu đơn phú quý, tranh thêu thuận buồm xuôi gió, tranh thêu mã đáo thành công, tranh thêu thư pháp mang lời tựa cát tường ……cũng được cho là vừa đẹp mắt vừa mang đến tài lộc cho người sử dụng.

tranh thêu tay làm quà tặng doanh nghiệp

 

Chọn Tranh Thêu Tay làm Quà tặng doanh nghiệp cũng được chia theo nhiều mức giá khác nhau bao gồm:

Dòng Tranh Thêu Tay làm quà tặng Doanh Nghiệp ở mức giá bình dân

Là những bức tranh thêu tay kích thước nhỏ, hoặc tranh có họa tiết đơn giản, phóng khoáng… có giá khoảng từ 600 ngàn đồng đến 2 triệu đồng. Đây là mức giá phải chăng đối với các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu mua làm quà tặng đối tác. Hơn nữa, với những bức tranh kích thước vừa và nhỏ Bạn có thể dễ dàng để trong vali mang theo tặng Khách Hàng nhân những chuyến công tác nước ngoài vô cùng ý nghĩa.

Dòng Tranh Thêu Tay làm quà tặng Doanh Nghiệp ở mức giá vừa phải

Với giá từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng, đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp tầm trung khi có nhu cầu mua tặng quà tặng đối tác. Không chỉ là đối tác trong nước, Tranh thêu tay là lựa chọn sáng giá để tặng đối tác nước ngoài, vì đây là sản phẩm thủ công mỹ nghệ có giá trị thẩm mỹ cao, giàu nghĩa tình, mang đậm hồn Việt Nam bởi được thêu tay hoàn toàn thủ công từ vải và chỉ lụa tơ tằm cao cấp.

tranh thêu tay làm quà tặng doanh nghiệp

Dòng Tranh Thêu Tay làm quà tặng Doanh Nghiệp cao cấp

Đây là những tác phẩm Tranh thêu tay cao cấp có giá nhiều triệu, nhiều chục triệu, hàng trăm triệu, thường chủ yếu được dùng vào các dịp trọng đại và được tặng cho các Chủ tịch tập đoàn, Tổng giám đốc, Giám đốc lớn…

Lưu ý để lựa chọn Tranh Thêu Tay làm quà tặng Doanh Nghiệp cao cấp, đảm bảo chất lượng, Bạn nên tìm đến những địa chỉ tin cậy, các thương hiệu có thâm niên trong lĩnh vực tranh thêu tay để được tư vấn lựa chọn tranh phù hợp từ mẫu mã, chất lượng đến giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR gửi đến Bạn những chia sẻ trong việc lựa chọn Tranh Thêu Tay làm quà tặng Doanh Nghiệp để giữ gìn những mối quan hệ tốt đẹp, cho công việc của Bạn ngày càng thuận lợi. Tuy rằng, việc tặng quà là ngẫu hứng nhưng cũng cần phải có những bước đi và cách tặng quà phù hợp. Hy vọng từ những thông tin chia sẻ trên đây Bạn có thêm nhiều ý tưởng để lựa chọn cho mình những bức Tranh thêu tay ưng ý nhất!

—————————

Lưu Ý:   Gần đây chúng tôi nhận thấy tình trạng nội dung trên website: www.TranhTheuTayNgheThuat.com bị sao chép tràn lan. Và người vi phạm là cả những đơn vị đã có tên tuổi trên thị trường. Điều đó cho thấy sự xuống cấp về đạo đức và nhân cách của những người làm nghề thêu tranh!

Thêu tranh cũng là làm nghệ thuật, nơi cái đẹp được tôn vinh, ở đó không có chỗ cho sự gian dối, vì nó không xứng đáng.

Một hành động nhỏ như chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, tư vấn chọn tranh cho khách hàng của mình mà bạn không thành tâm thì có gì đảm bảo bạn đang mang lại giá trị tốt đẹp gửi trao đến cho họ.

>> Nội dung bản quyền thuộc về Tranh Thêu ESTAR, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức. Vui lòng tôn trọng Khách Hàng, tôn trọng chính mình và tôn trọng những người cùng làm Nghề Thêu!

 

———————–

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thêu Tranh Thêu Tay,

Luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, đồng hành để bạn có được những bức tranh thêu tay ưng ý nhất!

Tel: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

 

————————–

TRANH THÊU TAY NGHỆ THUẬT ESTAR

Chuyên cung cấp dịch vụ thêu Tranh thêu tay cao cấp:

Tranh Thêu Chân Dung Truyền Thần

Tranh Thêu Phong Thủy

Tranh Thêu Tôn Gíao

Tranh Thêu phong cảnh thiên nhiên đất nước con người.

Đặc biệt Thêu Tranh ĐỘC QUYỀN, tư vấn, thiết kế và thêu tranh theo yêu cầu!

 • Tranh được thêu hoàn toàn bằng tay theo kỹ thuật thêu tay truyền thống bởi các nghệ nhân trên 10 năm kinh nghiệm, yêu nghệ thuật tận tâm với nghềvà đam mê sáng tạo.
 • Kỹ Thuật thêu tay điêu luyện, nét chỉ thêu mảnh, đường nét thêu tỉ mỉ, mịn màng.
 • Nguyên liệu thêu tranh: chỉ lụa tơ tằm cao cấp, bóng, mịn, có độ bắt sáng cao.
 • Xuất xứ: Lâm Đồng – Việt Nam
 • Độ bền của tranh trên 50 năm

 

MỜI BẠN THAM KHẢO CHẤT LƯỢNG THÊU CỦA ESTAR QUA MỘT SỐVIDEO SAU:

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2018

Check Also

trah thêu tay

TRANH THÊU ESTAR VÀ DỰ ÁN BẢO VỆ TÊ GIÁC

Tranh thêu tay nghệ thuật ESTAR vinh dự khi được lựa chọn làm đơn vị ...

38 comments

 1. sứ cách điện minh an

  tranh hoa sen kích thước tầm 30 – 40 cm giá bao nhiêu vậy?

 2. Tranh nhỏ tầm 800k có không em, chị không lấy khung

 3. có tranh về chùa một cột không?

 4. ngân sách tầm 700-1 triệu thì có những tranh nào bạn?

 5. Vương Ngọc Lợi

  có tranh về chùa một cột không?

 6. tranh hoa sen kt khoảng 60cm giá sao vậy chị?

 7. tranh nón lá giá bao nhiêu vậy ?

 8. tranh cô gái chợ bên thành màu vàng giá sao vậy ad?

 9. Tranh này giá cả sao bạn?

 10. báo giá cho mình tranh quà tặng kích thước nhỏ bỏ vừa vali mình tặng cho đối tác nước ngoài. thanks!

 11. Võng xếp Khánh An

  báo giá một số tranh danh lam thắng cảnh của Việt Nam kích thước khoảng 40cm cả khung dùm mình, thanks bạn?

 12. cho xin giá tranh thêu Hồ Gươm?

 13. Vũ Hải Phong

  báo giá cho mình tranh quê hương, mình ko cần khung, bên bạn có hộp quà tặng không?

 14. Huỳnh Quang Minh

  Cho xin giá tranh thuận buồm xuôi gió

 15. báo giá cho mình tranh hoa sen, mình muốn xem thêm nhiều mẫu khác

 16. ÁNH SAO XANH SPA

  Cho xin giá một số mẫu tranh về chợ bến thành đi em?

 17. Em ơi cho chị hỏi 1 bộ tùng cúc trúc mai bao nhieu tiền?

 18. Em ơi cho chị hỏi 1 bộ tùng cúc trúc mai bao nhieu tiền?

  Em ơi cho chị hỏi 1 bộ tùng cúc trúc mai bao nhieu tiền?

 19. mình cần 5 bức tranh làng quê tặng khách hàng Châu Âu, tranh dưới 1 triệu, bạn tư vấn dùm mình có thể mua được những tranh như thế nào nhé!

 20. Tranh chợ bến thành kích thước và giá bao nhiêu vậy, cho mình xin cái giá.

 21. Bên bạn có tranh về nón lá hoa sen không, báo giá giúp mình nhé, 7 bức nhỏ tầm 30, 40cm khoảng 2 tuần nữa mình cần nhé, cảm ơn bạn!

 22. Đồng Hồ Treo Tường Zomaba

  Báo giá dùm mình một số mẫu tranh về chợ bến thành và tranh hoa sen đi bạn, kích thước tầm 50cm cả khung nhé!

 23. Tranh theo hoa sen Kt 4cm giá như thế nào chị, em đang cần để tặng khách hàng

 24. Công ty chị đang cần thêu tòa nhà công ty, em xem và báo giúp chị, thêu 15 ngày có kịp không nhé ?

 25. Tranh về chợ bến thành có mẫu khác đơn giản ko chị?

 26. tôi muốn đặt tranh

 27. Rất ít công ty có thể cho bạn những điều này.

 28. cần tìm một số mẫu tranh thêu ngựa

 29. tôi muốn tìm một số mẫu hoa sen đơn giản tặng đối tác

 30. mẫu e046 kích thước thế nào, giá bao nhiêu 1 bức, tôi muốn đặt khoảng 50 bức thêu bao lâu thì xong ?

 31. tôi muốn thêu logo lên tranh luôn, tư vấn dùm nha shop

 32. đặt mua khoảng 20 bức thêu bao lâu thì xong ?

 33. thêu logo cty lên mẫu được không shop ?

 34. tư vấn cho tôi một số mẫu, tôi cần đặt số lượng lớn

 35. lựa chọn tuyệt vời để tặng đối tác, rất độc đáo và sang trọng

 36. tư vấn cho tôi một số mẫu nha shop, tôi muốn thêu logo cty lên tranh nữa có được không

 37. Có thêu tranh nhỏ tầm 15x20cm không, tôi muốn đặt một số tranh đẻ tranh trí tủ sách, bàn làm việc

 38. Rất đẹp, thích đường nét thêu của bên ban, có dịp sẽ ủng hộ chúc các bạn tạo ra nhiều sản phẩm thật đẹp giữ gìn nghề truyền thống kỳ công này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button