Home / GÓC CHIA SẺ / TRANH THÊU TRANG TRÍ NHÀ CỬA / CHỌN TRANH THÊU TREO VĂN PHÒNG CÔNG TY GIÚP CÔNG VIỆC KINH DOANH LÀM ĂN PHÁT TRIỂN (PHẦN 1)

CHỌN TRANH THÊU TREO VĂN PHÒNG CÔNG TY GIÚP CÔNG VIỆC KINH DOANH LÀM ĂN PHÁT TRIỂN (PHẦN 1)

ESTAR mên chào Bạn,

Ngày nay, việc treo tranh thêu trong văn phòng Công ty không đơn giản chỉ là để làm đẹp cho không gian nơi làm việc, mà còn để tạo dấu ấn riêng cho khách hàng mỗi khi họ có dịp ghé thăm đồng thời còn giúp cho việc kinh doanh trở nên may mắn hơn, thuận lợi hơn.

Nhưng để tìm cho mình một bức tranh thêu treo văn phòng công ty vừa đẹp, vừa sang trọng nổi bật, vừa dung hoà được mọi thứ xung quanh thì không phải ai cũng đủ thông minh, đủ hiểu biết để có thể dễ dàng lựa chọn. Chính vì thế hy vọng bạn có thể dành chút thời gian để tìm hiểu những thông tin cần thiết, bởi chỉ có như thế thì bức tranh thêu treo văn phòng công ty mà bạn lựa chọn mới thực sự có giá trị.

Tranh thêu treo văn phòng công ty được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Nếu bạn tinh ý, quan sát một chút, khi bước vô bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào mà họ làm ăn phát đạt thì đều có sự xuất hiện của những bức tranh. Không phải nơi nào cũng treo những bức tranh giống nhau, mà mỗi Công ty sẽ lựa chọn nội dung và kích thước tranh thêu tuỳ thuộc vào sở thích cá nhân, những mong muốn cần đạt được cũng như vị trí treo bức tranh thêu ấy cho phù hợp.

Tranh thêu treo văn phòng công ty có ý nghĩa vô cùng lớn, thể hiện được phong thuỷ của từng nơi, tràn ngập dương khí, tạo nên sức sống mới, niềm hứng khởi cho tất cả thành viên công ty bước chân tới nơi mình làm việc mỗi ngày.

tranh thêu treo văn phòng công ty

Và mỗi bức tranh thêu thuộc chủ đề dành riêng treo văn phòng đều thể hiện được một thế mạnh, sở trường riêng của từng người, từng lĩnh vực mình làm việc. Tranh thêu đa dạng về mẫu mã, kích thước, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, cho dù có đòi hỏi cao đến đâu. Một bức tranh thêu tay chỉ được gọi là đẹp khi người ngắm bức tranh thêu ấy cảm nhận được ý nghĩa toát ra từ bức tranh mỗi khi họ ngắm nhìn, một cách chân thực nhất.

Thông thường những bức tranh thêu treo văn phòng công ty được nhiều người sử dụng nhất thường là Tranh Thêu Thuận Buồn xuôi gió, Tranh Thêu Bát Mã- Mã đáo thành công,..để khích lệ, để động viên tinh thần của tất cả nhân viên trong công ty, hy vọng họ không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiêm vụ của mình.

Với riêng bức tranh thêu Thuận Buồm Xuôi Gió: mang hình ảnh một con thuyền đang căng cánh buồm ra khơi. Dù có sóng to gió lớn thế nào cũng không thể ngăn cản, không thể làm cho chiếc thuyền ấy bị chìm. Gió càng to thì cánh buồm ấy càng căng lên mạnh mẽ, sải rộng, rẽ sóng và tiến lên phía trước.

Chiếc thuyền ấy sẽ tiến tới nơi có ánh mặt trời rực rỡ đang toả sáng, điều đó chính là tượng trưng cho  thành quả, cho những mong muốn đạt được của người làm kinh doanh. Khi treo những bức tranh thêu này trong phòng làm việc, bức tranh ấy sẽ làm cho bạn thấy như hừng hực khí thế, tinh thần tập trung cao hơn, mạnh mẽ hơn, từ đó sẽ mau chóng gặt hái được thành công.

tranh thêu treo văn phòng công ty

Còn với bức tranh thêu Mã Đáo Thành Công: với hình ảnh 8 chú ngựa đang phi nước đại, có hình ảnh của chú ngựa đầu đàn quay đầu lại phía những thành viên khác trong đoàn. Chú ngựa này tượng trung cho một người thủ lĩnh luôn dìu dắt, động viên những đồng đội mình, cùng vượt qua khó khăn, gian khổ để cùng nhau vươn tới mục tiêu chung của cả Công ty.

Chọn tranh thêu treo văn phòng công ty, bạn sẽ phải lựa chọn những bức tranh thêu  có màu sắc tươi sáng và kích thước phù hợp với không gian của mình như thế sẽ làm cho tổng thể bức tranh thêu trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý vị trí treo tranh thêu, nên treo theo hướng phong thuỷ để thu hút tài lộc, vượng khí cho Công ty của mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc lựa chọn tranh thêu treo văn phòng công ty, chúc cho bạn tìm được bức tranh thêu đẹp lung linh, làm nổi bật, sang trọng không gian làm việc cũng như giúp cho công việc kinh doanh của bạn mỗi ngày mỗi phát triển, gặt hái thật nhiều thành công!

Nguyễn Thị Thanh Trà

Chủ Sáng Lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Check Also

ESTAR Thêu Tranh Chân Dung Thiếu Tướng Đặng Văn Đoài Theo Yêu Cầu

TRANH THÊU CHÂN DUNG NGƯỜI THẬT – TRANH THÊU CHÂN DUNG TRUYỀN THẦN ESTAR Thêu ...

2 comments

  1. Tranh thêu mã đáo thành công có cần 1 con ngựa trắng ko chị Trà ?

  2. Nguyễn Văn Tâm

    Báo giá bức tranh thuyền buồm kích thước khoảng 2m gửi hàng về Tây Ninh giá bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button