Home / GÓC CHIA SẺ / TRANH THÊU LÀM QUÀ TẶNG Ý NGHĨA / ĐỊA CHỈ BÁN TRANH THÊU TAY LÀM QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI CHẤT LƯỢNG

ĐỊA CHỈ BÁN TRANH THÊU TAY LÀM QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI CHẤT LƯỢNG

MUA TRANH THÊU TAY LÀM QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Trong kinh doanh, để tìm được đối tác, khách hàng đặc biệt là đối tác nước ngoài đã khó. Duy trì và củng cố mối quan hệ, sự gắn bó và hợp tác càng khó hơn. Chọn một món quà tặng đối tác đẹp giá trị và ý nghĩa như tranh thêu tay làm quà tặng đối tác nước ngoài cũng là cách bạn thể hiện mong muốn hợp tác, mong muốn gắn kết lâu dài với đối tác, khách hàng.

Trên thị trường quà tặng đối tác, đặc biệt là tranh thêu tay làm quà tặng đối tác nước ngoài vô cùng phong phú và đa dạng, có nhiều đơn vị, công ty cung cấp tranh thêu tay với chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được quà tặng tranh thêu tay chất lượng, mang ý nghĩa đặc biệt và có giá trị  thẩm mỹ cao?

tranh thêu tay làm quà tặng đối tác nước ngoài

Mua tranh thêu tay làm quà tặng đối tác nước ngoài từ đơn vị thêu uy tín, nơi sản xuất có tay nghề

Bạn nên tìm hiểu những đơn vị thêu, đặc biệt là những đơn vị chuyên thêu dòng tranh cao cấp, với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ nghệ nhân giỏi sẽ thêu được những tác phẩm tranh thêu tay chi tiết và cẩn thận, đẹp và có hồn.

Khi mua tranh thêu tay làm quà tặng đối tác nước ngoài, Bạn đừng mải chạy theo giá mà mua tranh ở những đơn vị thêu tranh hàng loạt, thêu đại trà, hay gọi theo cách dân dã là “tranh hàng chợ”. Bởi dòng tranh thêu tay này giá thành tuy có rẻ hơn nhưng chất lượng cũng như độ tinh xảo sẽ thấp hơn. (đôi khi chưa chắc rẻ hơn nhiều vì nhiều nơi nhập lại tranh từ các làng nghề và đội giá lên rất cao).

tranh thêu tay làm quà tặng đối tác nước ngoài

Đặt tranh thêu tay thêu theo yêu cầu từ đơn vị trực tiếp sản xuất.

Để có được những bức tranh thêu tay làm quà tặng đối tác nước ngoài đúng nhu cầu, đúng kích thước, đúng ý tưởng nhắm trúng khách hàng mục tiêu mà bạn muốn tặng tranh cách tốt nhất là bạn nên đặt tranh thêu theo yêu cầu.

tranh thêu tay làm quà tặng đối tác nước ngoài

Bạn nên dành thời gian tìm hiểu để tìm được những đơn vị chuyên thêu tranh theo yêu cầu với chất lượng tranh đẹp, dịch vụ tốt, gía cả hợp lý. Khi tìm được đơn vị thêu tranh thêu tay mà Bạn cảm thấy tin tưởng hãy thoải mái chia sẻ ý tưởng của bạn với họ. Vì đối với những đơn vị thêu tranh uy tín họ luôn sẵn sàng lắng nghe Bạn, họ cần phải nắm rõ yêu cầu, ý tưởng của Bạn để từ đó kết hợp với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn họ sẽ tư vấn tìm phương án thêu phù hợp và thêu cho Bạn những bức tranh ưng ý nhất!

Tuy nhiên chọn hình thức thêu tranh theo yêu cầu như thế này đòi hỏi Bạn cần phải có một khoảng thời gian đủ để các nghệ nhân kịp thêu tranh hoàn thiện cho Bạn. Vì thế nếu không phải trường hợp bất khả kháng, phải tặng đột xuất thì Bạn nên lên kế hoạch để đặt tranh thêu tay từ trước để mọi việc được diễn ra thuận lợi. Tuy mất một chút thời gian nhưng bù lại bạn sẽ có được những bức tranh thêu tay làm quà tặng đối tác nước ngoài đẹp, độc đáo và vô cùng ý nghĩa!

 

Việc lựa chọn tranh thêu tay làm quà tặng đòi hỏi Bạn cần phải có sự tinh tế. Lựa chọn tranh thêu tay làm quà tặng đối tác nước ngoài không quá phô trương nhưng cũng cần sang trọng và lịch sự. Để giữ gìn mối quan hệ ngày càng tốt đẹp, công việc và hợp tác được suôn sẻ. Đồng thời cũng thể hiện được tình cảm, mong muốn hợp tác bền vững, lâu dài của Bạn dành cho đối tác.

Hy vọng từ những thông tin Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR chia sẻ trên đây Bạn có thêm nhiều ý tưởng để lựa chọn cho mình những bức Tranh thêu tay làm quà tặng đối tác nước ngoài ưng ý nhất!

 

——————-

Lưu Ý:  Gần đây chúng tôi nhận thấy tình trạng nội dung trên website: www.TranhTheuTayNgheThuat.com bị sao chép tràn lan. Và người vi phạm là cả những đơn vị đã có tên tuổi trên thị trường. Điều đó cho thấy sự xuống cấp về đạo đức và nhân cách của những người làm nghề thêu tranh!

Thêu tranh cũng là làm nghệ thuật, nơi cái đẹp được tôn vinh, ở đó không có chỗ cho sự gian dối, vì nó không xứng đáng.

Một hành động nhỏ như chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, tư vấn chọn tranh cho khách hàng của mình mà bạn không thành tâm thì có gì đảm bảo bạn đang mang lại giá trị tốt đẹp gửi trao đến cho họ.

>Việc sao chép một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết  và đăng lại  mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutaynghethuat.com là vi phạm bản quyền.

————————–

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thêu Tranh Thêu Tay,

Luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, đồng hành để bạn có được những bức tranh thêu tay ưng ý nhất!

Tel: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2018

Check Also

trah thêu tay

TRANH THÊU ESTAR VÀ DỰ ÁN BẢO VỆ TÊ GIÁC

Tranh thêu tay nghệ thuật ESTAR vinh dự khi được lựa chọn làm đơn vị ...

7 comments

  1. Chị ơi em đang tìm tranh về Vinh Hạ Long, bên chị có sẵn những tranh nào chị báo giúp em nhé.

  2. tranh khue các giá thế nào vậy?

  3. tranh e1001 giá bao nhiêu vậy chị ơi?

  4. Mình đang tìm tranh về cảnh đẹp ở Huế, bạn tư vấn mẫu mã và báo giá giúp mình với!

  5. đặt tranh mã đáo thành công khoảng 1m2

  6. Báo giá tranh phong cảnh hồ gươm kích thước cao 30cm ngang 40cm, số lượng 20 bức

  7. Cần tranh thêu trên vải linen thêu hiện đại đóng khung nhưng không cần kính, số lượng 30 bức kích thước 20×30 mong nhận được báo giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button