Home / GÓC CHIA SẺ / TRANH THÊU LÀM QUÀ TẶNG Ý NGHĨA / MUA TRANH THÊU TẶNG ĐÁM CƯỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Ở ĐÂU ĐẸP?

MUA TRANH THÊU TẶNG ĐÁM CƯỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI Ở ĐÂU ĐẸP?

TRANH THÊU TẶNG ĐÁM CƯỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI QUÀ TẶNG SANG CHẢNH VÀ Ý NGHĨA
 
Bạn đang băn khoan chưa biết chọn quà tặng ý nghĩa gì cho dịp Đám Cưới trọng đại của người thân, bạn bè hay đối tác Công Ty mình đang sinh sống tại nước ngoài?
 
Món quà sang chảnh, đẳng cấp và được cho là hợp lý và CÓ TÂM nhất được nhiều người lựa chọn đó là Tranh Thêu Tay Cao Cấp.
tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài
 
Tại sao lại có thể khẳng định như vậy? Tại sao nên chọn tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài?
 
Bởi lẽ Tranh Thêu Tay được chế tác hoàn toàn thủ công từ những đôi bàn tay khéo léo của các Nghệ Nhân, họ miệt mài sáng tối bên khung tranh, tỉ mỉ thêu từng đường kim mũi chỉ.
 
Tranh được thêu bằng những sợi chỉ tơ óng ánh rực rỡ trên nền vải lụa tơ tằm mềm mại “sang chảnh và quý tộc“. Tranh thêu tay được bảo vệ sau tấm kính trong suốt, hiệu ứng ánh sáng kết hợp với độ bắt sáng cao của chỉ lụa tơ tằm tạo nên một sự kích thích thị giác, sống động khiến cho người xem thích thú, muốn ngắm nhìn mãi.
tranh thêu tặng đám cưới
 
Vì thế mà Tranh thêu tay mang một cái hồn rất riêng, không trộn lẫn, đẳng cấp và khác biệt so với các dòng tranh khác trên thị trường.
 
Bên cạnh giá trị nghệ thuật, khi ngắm nhìn những bức Tranh Thêu Tay người ta cảm nhận được giá trị của Lòng Thành và Thời Gian, là mồ hôi, tâm huyết của biết bao người, là nghĩa là tình, là tâm ý của người tặng muốn gửi trao đến người nhận.
Một bức Tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài vừa đẹp vừa có ý nghĩa thiết thực được trao đi cũng thay bạn nói biết bao điều.
tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài
Nên chọn tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài như thế nào?
Khi mà Bạn đã bỏ thời gian, công sức để lên mạng tìm hiểu, xem hết trang web này sang web khác chắc hẳn Bạn cũng muốn tìm một bức tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài thật đặc biệt, mang đậm tính cá nhân hóa:
 
? Chỉ riêng Bạn mới có món quà đó
? Món quà đó chỉ hướng riêng tới người bạn muốn tặng thôi.
? Một món quà vừa ý nghĩa, đẹp, độc, lạ, không đụng hàng
 
Và giải pháp lý tưởng để sở hữu bức Tranh Thêu tặng đám cưới người nước ngoài hội tụ những yêu cầu vừa nêu trên được nhiều người yêu tranh lựa chọn đó là Đặt Thêu Tranh Theo Yêu Cầu.
tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài
Lợi ích khi chọn tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài Thêu Theo Yêu Cầu
Với dịch vụ Thêu Tranh Tặng Đám Cưới Theo Yêu cầu bạn được thoải mái nêu ra ý tưởng về bức tranh mong muốn của mình. Dựa trên ý tưởng đó những người có chuyên môn trong nghề Thêu sẽ tư vấn những bức Tranh phù hợp, hoặc thiết kế riêng Tranh cho bạn.
tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài
Tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài kích thước nhỏ – Tranh để bàn dễ dàng xách tay khi đi máy bay kèm theo hành lý.
 
Chọn Tranh Thêu tặng đám cưới người nước ngoài thêu theo yêu cầu Bạn hoàn toàn chủ động từ mẫu mã, kích thước và cả ngân sách của mình nữa.
Đặc biệt vì là Tranh thêu theo yêu cầu nên Bạn có thêm “đặc quyền” là Bạn có thể yêu cầu thêu thêm Tên, câu chúc hoặc lời đề tặng đi kèm để bức Tranh tăng thêm phần ý nghĩa và khác biệt.
Thời gian để hoàn thiện một bức tranh vừa tầm để làm quà tặng đám cưới cũng không quá lâu từ 5 ngày, 10 ngày….các nghệ nhân đều có thể thêu hoàn thiện một bức tranh mới hoàn toàn đúng theo ý của bạn.
tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài
Mua Tranh Thêu tặng đám cưới người nước ngoài ở đâu đẹp?
Trên thị trường số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ th êu Tranh Thêu tặng đám cưới người nước ngoài theo yêu cầu không nhiều và vấn đềBạn cần lưu ý đó là tùy vào trình độ, tay nghề khéo léo của các nghệ nhân mà chất lượng tranh tại mỗi nơi thêu cũng khác nhau, do đó giá thành cũng khác nhau.
tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài

Đồ làm thủ công bằng tay thì không thể vội vàng lấy mức giá mà so sánh với nhau được. Để mua được bức Tranh Thêu tặng đám cưới người nước ngoài chất lượng, nếu có thể Bạn hãy tới tham khảo trực tiếp tranh tại đơn vị mà bạn dự định đặt thêu.  Trường hợp Bạn ở xa nơi đơn vị bạn muốn mua, muốn đặt thêu tranh theo yêu cầu, hãy dành thời gian tìm hiểu về họ qua website, qua youtube, facebook, zalo….tham khảo những bức tranh họ đăng tải lên hoặc yêu cầu họ gửi hình ảnh thực tế cho Bạn tham khảo, hãy hỏi thêm về những cam kết khi đặt tranh, thủ tục thanh toán, giao nhận hàng như thế nào….

tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài

 

Và cuối cùng quyết định quan trọng là ở chính Bạn, Hãy dành thời gian tìm hiểu và khi Bạn yêu mến kỹ thuật thêu tranh ở đâu, nơi nào bạn thấy tranh chất lượng, nơi nào bạn thực sự thấy an tâm, tin tưởng thì hãy đưa ra lựa chọn cho mình.

Nếu Bạn cũng đang tìm Tranh Thêu tặng đám cưới người nước ngoài. Nếu Bạn đã tìm hiểu và Bạn yêu mến chất lượng Tranh Thêu được thêu bởi các nghệ nhân ESTAR, hãy thoải mái chia sẻ với ESTAR tất cả những điều về bức tranh Bạn mong muốn, Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hân hạnh được thêu tranh phục vụ bạn.

 

Lưu Ý: Nội dung bản quyền thuộc về Tranh Thêu ESTAR, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức. Vui lòng tôn trọng Khách Hàng, tôn trọng chính mình và tôn trọng những người cùng làm Nghề Thêu!

 

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thêu Tranh Thêu Tay,

Luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, đồng hành để bạn có được những bức tranh thêu tay ưng ý nhất!

Tel/Zalo/Viber: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2019

Check Also

trah thêu tay

TRANH THÊU ESTAR VÀ DỰ ÁN BẢO VỆ TÊ GIÁC

Tranh thêu tay nghệ thuật ESTAR vinh dự khi được lựa chọn làm đơn vị ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button