Home / GÓC CHIA SẺ / TRANH THÊU TRANG TRÍ NHÀ CỬA / TRANH THÊU CHÂN DUNG THIẾU NỮ vẻ đẹp mê đắm lòng người

TRANH THÊU CHÂN DUNG THIẾU NỮ vẻ đẹp mê đắm lòng người

TRANH THÊU CHÂN DUNG THIẾU NỮ vẻ đẹp mê đắm lòng người

tranh thêu chân dung

Những bức tranh thêu mang vẻ đẹp về con người – luôn khiến người ngắm tranh có những xúc cảm đặc biệt khó diễn tả thành lời. Và những bức tranh khiến không ít người mê đắm phải kể đến tranh thêu về nét đẹp của người con gái hay ta vẫn thường gọi là tranh thêu chân dung thiếu nữ.

Tuổi thiếu nữ vốn được xem là độ tuổi đẹp nhất, thời kì khoe sắc nhất của cuộc đời người con gái. Vẻ đẹp trong trẻo, e ấp, dịu dàng tựa như nụ hoa chớm nở, vừa mang sức sống mãnh liệt như sự vươn mình khoe sắc buổi sớm mai.

tranh thêu chân dung

Tranh thêu chân dung thiếu nữ được nhiều người yêu thích, đó là sự nâng niu, trân trọng và suy tôn. Bản chất của con người là yêu cái đẹp, và chẳng ai có thể hờ hững trước vẻ đẹp sắc nước hương trời mà tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho những người thiếu nữ. Bức tranh cũng như là niềm mơ ước của những người thiếu nữ muốn lưu giữ, níu kéo một thời tuổi trẻ tươi đẹp và ý nghĩa của mình.

tranh thêu chân dung

Nét duyên thầm của người thiếu nữ như nguồn cảm hứng bất tận, bằng đôi tay tài hoa, tỉ mỉ lao động miệt mài nghiêm túc của mình các nghệ nhân thêu đã thêu dệt nên những bức tranh thêu chân dung thiếu nữ đẹp đầy cuốn hút.

Mỗi bức tranh thêu chân dung thiếu nữ mang một vẻ đẹp riêng. Trong tranh thêu chân dung thiếu nữ hình ảnh thường thấy là những thiếu nữ mặc áo dài thướt tha, tóc đen dài buông xõa vai đẹp dịu dàng, thùy mị.

tranh thêu chân dung

 

Trong bức tranh thêu có thể thấy nét đẹp trong sáng, nữ tính của những cô gái tuổi mới lớn. Nét đẹp trong sáng của tuổi học trò, cũng có những bức tranh thêu phảng phất nét e lệ, dịu dàng của những cô gái ở cái thuở mới biết nhớ nhung, yêu thương. Có những bức tranh tô điểm nét đẹp hình thể đầy quyến rũ, lại có những bức tranh tràn đầy sức sống của những cô gái hiện đại năng động, bản lĩnh và tự tin làm chủ cuộc đời mình.

tranh thêu chân dung

 

Và dù phác họa vẻ đẹp ở khía cạnh nào, những bức tranh thêu chân dung thiếu nữ cũng đều mang đến cho người xem sự trẻ trung như hoa mới nở, thần thái tự tin của tuổi trẻ – tuổi đẹp nhất của đời người.

tranh thêu chân dung

Bên cạnh những bức tranh thêu phong cảnh thiên nhiên, hoa lá, nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng làm mới không gian sống của mình hãy thử trưng bày những bức tranh thêu chân dung thiếu nữ xinh đẹp. Chắc chắn không gian ấy sẽ trở nên thật khác biệt, tràn đầy sức sống, cuốn hút hơn và nghệ thuật hơn rất nhiều đấy.

 

Lưu Ý:  Gần đây chúng tôi nhận thấy tình trạng nội dung trên website: www.TranhTheuTayNgheThuat.com bị sao chép tràn lan. Và người vi phạm là cả những đơn vị đã có tên tuổi trên thị trường. Điều đó cho thấy sự xuống cấp về đạo đức và nhân cách của những người làm nghề thêu tranh!

Thêu tranh cũng là làm nghệ thuật, nơi cái đẹp được tôn vinh, ở đó không có chỗ cho sự gian dối, vì nó không xứng đáng.

Một hành động nhỏ như chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, tư vấn chọn tranh cho khách hàng của mình mà bạn không thành tâm thì có gì đảm bảo bạn đang mang lại giá trị tốt đẹp gửi trao đến cho họ.

>>Việc sao chép một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết  và đăng lại  mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutaynghethuat.com là vi phạm bản quyền.

—————————

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thêu Tranh Thêu Tay,

luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, đồng hành để bạn có được những bức tranh thêu tay ưng ý nhất!

Tel, Zalo/Viber: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

 

————————

TRANH THÊU TAY NGHỆ THUẬT ESTAR

Chuyên cung cấp dịch vụ thêu Tranh thêu tay cao cấp:

Tranh Thêu Chân Dung Truyền Thần

Tranh Thêu Phong Thủy

Tranh Thêu Tôn Gíao

Tranh Thêu phong cảnh thiên nhiên đất nước con người.

Đặc biệt Thêu tranh độc quyền, tranh thiết kế riêng theo yêu cầu.

  • Tranh được thêu hoàn toàn bằng tay theo kỹ thuật thêu tay truyền thống bởi các nghệ nhân trên 10 năm kinh nghiệm, yêu nghệ thuật tận tâm với nghềvà đam mê sáng tạo.
  • Kỹ Thuật thêu tay điêu luyện, nét chỉ thêu mảnh, đường nét thêu tỉ mỉ, mịn màng.
  • Nguyên liệu thêu tranh: chỉ lụa tơ tằm cao cấp, bóng, mịn, có độ bắt sáng cao.
  • Xuất xứ: Lâm Đồng – Việt Nam
  • Độ bền của tranh trên 50 năm

 

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2018

Check Also

ESTAR Thêu Tranh Chân Dung Thiếu Tướng Đặng Văn Đoài Theo Yêu Cầu

TRANH THÊU CHÂN DUNG NGƯỜI THẬT – TRANH THÊU CHÂN DUNG TRUYỀN THẦN ESTAR Thêu ...

One comment

  1. bức thứ 2 giá bao nhiêu shop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button