Home / HOẠT ĐỘNG / TRANH THÊU ĐỂ BÀN TRANH THÊU TẶNG ĐÁM CƯỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

TRANH THÊU ĐỂ BÀN TRANH THÊU TẶNG ĐÁM CƯỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

TRANH THÊU TẶNG ĐÁM CƯỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ESTAR THÊU THEO YÊU CẦU CHỊ PHƯƠNG TP.HCM

Tìm một món quà tặng đám cưới cho người thân, bạn bè đồng nghiêp, đối tác là người nước ngoài thường mọi người hay có xu hướng tìm mua các sản phẩm thủ công truyền thống, mang đậm văn hóa Việt để gửi tặng, bỏi người nước ngoài rất chuộng các sản phẩm làm bằng đôi tay khéo léo của người Việt và Tranh Thêu Tay là một trong quà tặng sáng giá được nhiều người lựa chọn.

Gần đây ESTAR có nhận được yêu cầu thêu tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài của chị Ánh Phương ở Quận 1, TP.HCM. Chị Phương muốn đặt Tranh dùm một người bạn để họ tặng đám cưới của người thân ở nước ngoài. Bức Tranh chị yêu cầu kích thước nhỏ bằng khoảng giấy A4 thôi, dạng Tranh để bàn để thuận tiện cho việc vận chuyển sang Mỹ, nhưng yêu cầu Tranh phải được thêu kỹ càng sắc nét, và chị yêu cầu thêm dòng chữ nhỏ đề tặng lên ức Tranh nữa.

 

tranh thêu tặng đám cưới

Mẫu tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài – Cá Chép Hoa Sen chị Ánh Phương đặt thêu

tranh thêu tặng đám cưới

Bức tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài của chị Phương được ESTAR thêu hoàn thiện trên vải

tranh thêu tặng đám cưới

Dòng chữ nhỏ – lời đề tặng của chủ nhân  món quà gửi đến Cô Dâu Chú Rể tranh thêu tặng đám cưới

Bức tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài của chị Phương được đóng khung hoàn thiện

tranh thêu tặng đám cưới

 

tranh thêu tặng đám cưới

Bức tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài của chị Phương được ESTAR bao gói cẩn thận để trong hộp carton có chèn sẵn mút xốp 4 chiều phía bên trong vừa thuận tiện vừa đảm bảo an toàn khi Tranh phải vận chuyển đường dài.

Một bức tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài tuy chỉ nhỏ bằng khổ giấy A4 nhưng đằng sau đó là cả một sự chuẩn bị chu đáo, là tấm lòng của người gửi muốn trao tặng đến người nhận.

Bởi nếu chỉ là một mối quan hệ bình thường người ta có thể chọn đại một món quà có sẵn nào đó, hoặc đi phong bì cũng xong, nhưng chỉ khi coi trọng, trân quý người ta mới dành thời gian tìm hiểu về Tranh Thêu, chọn mẫu mã phù hợp, chọn đơn vị Thêu uy tín để Thêu bức Tranh ấy.

ESTAR thực sự trân quý tấm lòng của chị Phương và gia đình nhỏ – chủ nhân món quà, cảm ơn chị đã lựa chọn ESTAR thêu Tranh cho chị. Mong những điều tốt đẹp nhất đến cả người trao và nhận món quà tặng đám cưới đặc biệt này.

Nếu Bạn cuãng đang tìm một món quà tặng ý nghĩa – Tranh thêu tặng đám cưới người nước ngoài, bạn có ý tưởng và muốn tìm người hiện thực hóa ý tưởng ấy, hãy chia sẻ cùng ESTAR nhé, chúng tôi luôn hân hạnh khi được đồng hành cùng Bạn qua Tranh Thêu gắn kết những nghĩa tình đáng trân quý.

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thêu Tranh Thêu Tay,

Luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, đồng hành để bạn có được những bức tranh thêu tay ưng ý nhất!

Tel/Zalo/Viber: 0903 992 368

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2019

Check Also

tranh thêu tặng đám cưới

TRANH THÊU SONG NGƯ TRANH THÊU TẶNG ĐÁM CƯỚI Ý NGHĨA

CHỌN TRANH THÊU TẶNG ĐÁM CƯỚI Ý NGHĨA VỚI TRANH THÊU SONG NGƯ      ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button