Home / HOẠT ĐỘNG / TRANH THÊU HOA LAN HỒ ĐIỆP ESTAR Thêu Theo Yêu Cầu Anh Hiệp Hà Nội

TRANH THÊU HOA LAN HỒ ĐIỆP ESTAR Thêu Theo Yêu Cầu Anh Hiệp Hà Nội

ESTAR HOÀN THIỆN TRANH THÊU HOA LAN HỒ ĐIỆP CHO KHÁCH HÀNG ĐẾN TỪ CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ HÀ NỘI.

Vừa qua ESTAR rất hân hạnh được thêu một trong những bức tranh thêu hoa Lan Hồ Điệp ý nghĩa cho một khách hàng đặc biệt đó là anh Trần Văn Hiệp hiện đang công tác tại CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ, ở đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Anh Hiệp đã tìm hiểu thông tin từ internet và liên hệ với ESTAR, sau khi được tư vấn tận tình anh đã hoàn toàn tin tưởng và đặt thêu bức tranh thêu hoa Lan Hồ Điệp màu tím.

Sơ Lược về ý nghĩa Tranh Thêu Hoa Lan Hồ Điệp

Hoa lan hồ điệp với hình dáng thân cây tròn trịa, xanh tươi, lá mọc đối xứng với nhau, cánh hoa tròn đối xứng, màu sắc tươi sáng điều này tượng trưng cho ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Hoa lan hồ điệp chính là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc tròn đầy và thành công mỹ mãn. Đồng thời còn là loài hoa mang đến nhiều vận may, tài lộc và mang đến niềm vui vẹn tròn cho mọi người.

Với những ý nghĩa tốt đẹp ấy mà khá nhiều khách hàng yêu tranh thêu muốn sở hữu những bức tranh thêu hoa Lan Hồ Điệp để trưng bày trong không gian hạnh phúc của gia đình mình.

tranh thêu hoa lan hồ điệp

Tranh thêu Hoa Lan Hồ Điệp được các nghệ nhân tại Tranh Thêu ESTAR hoàn thiện theo yêu cầu của anh Hiệp

tranh thêu hoa lan hồ điệp

Cận cảnh Tranh thêu Hoa Lan Hồ Điệp anh Hiệp đặt thêu tại ESTAR

tranh thêu hoa lan hồ điệp

Cận cảnh Tranh thêu Hoa Lan Hồ Điệp anh Hiệp đặt thêu tại ESTAR

Bức tranh thêu Hoa Lan Hồ Điệp được thêu hoàn thiện và ESTAR gửi hàng qua Bưu Điện ra Hà Nội cho anh. Anh Hiệp chỉ đặt tranh đã thêu hoàn thiện trên vải, không có khung, và sẽ tự đóng khung tại xưởng khung gần nhà để thuận tiện cho việc vận chuyển, treo và bảo quản tranh. Nhận tranh thêu hoa Lan Hồ Điệp anh Hiệp đã rất hài lòng và đặc biệt còn gửi lời hẹn mời đại diện của ESTAR ra Hà Nội để cảm ơn nếu có dịp ghé thăm Thủ Đô nữa. Cảm ơn anh Hiệp đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thêu tranh theo yêu cầu tại ESTAR và cả những tình cảm đặc biệt anh anh cho ESTAR nữa. Chúc anh và gia đình của mình luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng…

 

Đặt tranh thêu tay qua mạng internet, là quá trình đặt hàng bằng cảm nhận và niềm tin.

Anh Hiệp cũng như nhiều khách hàng đã tìm tới tranh thêu ESTAR với mong muốn thêu được cho mình một bức tranh đúng theo yêu cầu từ mẫu mã đến kích thước mà mình muốn.

Vì một bức tranh thêu chỉ thực sự đẹp khi bức tranh ấy được thêu bởi các nghệ nhân trình độ tay nghề cao, đó là bức tranh được thêu theo mẫu mà bạn thích, đúng gu thẩm mỹ của bạn, bức tranh thêu ấy phải phù hợp với nội thất, phù hợp với không gian bạn muốn trưng bày nữa.

Ở ESTAR, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, để đem đến cho Khách Hàng của mình những bức tranh thêu chất lượng tốt nhất. Mua Tranh ở ESTAR hoàn toàn không cưỡng cầu, chúng tôi sẵn sàng tư vấn để bạn hiểu hơn về tranh, bạn có thể tham khảo chất lượng qua những tranh chúng tôi đã thêu cho khách hàng của mình và tự cảm nhận.

Tranh Thêu Tay vốn là dòng tranh đẳng cấp, độ bền cao gần như mua một lần treo cả đời không sợ hư hỏng nếu bảo quản tốt. Là dòng tranh có giá trị cũng không nhỏ nên trước khi quyết định đặt tranh thêu qua mạng, bạn cần tìm hiểu kỹ. Đừng vội đặt tranh chỉ bởi ngôn từ hoa mỹ của người bán, hãy xem xét kỹ nhu cầu thực sự của mình hiện tại là gì, bạn cần tranh như thế nào, chất lượng ra sao để có những quyết định phù hợp.

Nếu bạn vẫn còn có quá nhiều băn khoan, thắc mắc về tranh thêu cần được giải đáp đừng ngại liên hệ với ESTAR chúng tôi luôn sẵn sàng, tư vấn hỗ trợ bạn.

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Tel/Zalo/Viber: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

—————————

TRANH THÊU TAY NGHỆ THUẬT ESTAR

Chuyên cung cấp dịch vụ thêu Tranh thêu tay cao cấp:

Tranh Thêu Chân Dung Truyền Thần

Tranh Thêu Phong Thủy

Tranh Thêu Tôn Gíao

Tranh Thêu phong cảnh thiên nhiên đất nước con người.

Thêu tranh Độc Quyền, Tư vấn, thiết kế và thêu tranh theo yêu cầu!

  • Tranh được thêu hoàn toàn bằng tay theo kỹ thuật thêu tay truyền thống bởi các nghệ nhân trên 10 năm kinh nghiệm, yêu nghệ thuật tận tâm với nghềvà đam mê sáng tạo.
  • Kỹ Thuật thêu tay điêu luyện, nét chỉ thêu mảnh, đường nét thêu tỉ mỉ, mịn màng.
  • Nguyên liệu thêu tranh: thêu trên vải lụa và 100% chỉ lụa tơ tằm cao cấp, bóng, mịn, có độ bắt sáng cao.
  • ESTAR Cam Kết Tranh thêu thực tế bên ngoài đẹp hơn so với ảnh bạn đang xem.
  • Xuất xứ: Lâm Đồng – Việt Nam
  • Độ bền của tranh trên 50 năm
Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2018

Check Also

tranh thêu hoa lan

TRANH THÊU HOA LAN ESTAR Thêu Theo Yêu Cầu Anh Lợi Hải Phòng

ESTAR HOÀN THIỆN TRANH THÊU HOA LAN THEO YÊU CẦU ANH LỢI TP.HẢI PHÒNG. Hoa ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button