Home / GÓC CHIA SẺ / MUA TRANH THÊU TAY CẦN BIẾT / TRANH THÊU PHONG CẢNH QUÊ HƯƠNG KHI THÊU TRÊN NỀN VẢI MÀU ĐEN TRÔNG SẼ NHƯ THẾ NÀO?

TRANH THÊU PHONG CẢNH QUÊ HƯƠNG KHI THÊU TRÊN NỀN VẢI MÀU ĐEN TRÔNG SẼ NHƯ THẾ NÀO?

TRANH THÊU PHONG CẢNH QUÊ HƯƠNG KHI THÊU TRÊN NỀN VẢI MÀU ĐEN TRÔNG SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Thông thường mọi người thường chọn thêu Tranh Thêu Phong Cảnh Quê Hương trên nền vải sáng màu, chủ yếu là vải màu Trắng, hoặc màu vàng nhạt (màu vàng lông gà con). Khi ấy bức Tranh Thêu tạo cho người xem cảm giác nhẹ nhàng, hiền hòa đúng như nét thanh bình vốn có ở làng quê vậy.

tranh thêu phong cảnh quê hương

Tuy nhiên, Tranh Thêu Phong Cảnh Quê Hương tại ESTAR toàn bộ được thêu bằng chỉ tơ, đây là loại chỉ thêu đặc biệt có độ bóng, mịn, màu sắc đẹp mắt, bền màu và có độ bắt sáng cao. Chính bởi thế, khi được thêu trên vải lụa màu đen hiệu ứng bắt sáng của chỉ tơ bóng được phát huy tác dụng tối đa.

tranh thêu phong cảnh quê hương

Đặc biệt khi Tranh đóng khung hoàn thiện, nhìn xuyên qua lớp kính trong suốt, màu  sắc chỉ óng ánh kết hợp với ánh sáng, (càng lung linh hơn khi  đặt Tranh dưới ánh đèn) sẽ tạo nên hiệu ứng 3D ảo diệu, sống động, kích thích thị giác.

tranh thêu phong cảnh quê hương

Những  bức Tranh Thêu Phong Cảnh Quê Hương về cảnh bình minh hay hoàng hôn, hoặc cảnh làng quê dưới ánh trăng đêm thực sự rất đẹp khi thêu trên nền vải đen. Vì những dải ánh sáng đầy màu sắc của mặt trời, mặt trăng chiếu xuống những áng mây hay lan tỏa lấp lánh trên mặt nước được các nghệ nhân đặc tả qua nghệ thuật thêu tay vô cùng ấn tượng.

tranh thêu phong cảnh quê hương

Vì thế nếu bạn muốn ngắm Cảnh Làng Quê trong Tranh Thêu theo một cái nhìn khác hơn, lạ mắt, nghệ thuật hơn thì hãy thử trải nghiệm nhé!

Lưu Ý: Nội dung bản quyền thuộc về Tranh Thêu ESTAR, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức. Vui lòng tôn trọng Khách Hàng, tôn trọng chính mình và tôn trọng những người cùng làm Nghề Thêu!

 

 

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thêu Tranh Thêu Tay,

Luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, đồng hành để bạn có được những bức tranh thêu tay ưng ý nhất!

Tel/Zalo/Viber: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2019

Check Also

trah thêu tay

TRANH THÊU ESTAR VÀ DỰ ÁN BẢO VỆ TÊ GIÁC

Tranh thêu tay nghệ thuật ESTAR vinh dự khi được lựa chọn làm đơn vị ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button