Home / GÓC CHIA SẺ / TRANH THÊU TRANG TRÍ NHÀ CỬA / TRANH THÊU PHONG CẢNH SÔNG NƯỚC treo phòng ngủ nên hay không?

TRANH THÊU PHONG CẢNH SÔNG NƯỚC treo phòng ngủ nên hay không?

CÓ NÊN TREO TRANH THÊU PHONG CẢNH SÔNG NƯỚC TRONG PHÒNG NGỦ KHÔNG?

 

ESTAR mến chào Bạn,

Tranh thêu phong cảnh sông nước mang những vẻ đẹp đặc biệt, rất nên thơ và không kém phần lãng mạn, được nhiều người yêu thích và lựa chọn để trang trí cho nhà ở, phòng khách hay kể cả phòng ngủ của mình. Tuy nhiên có một số ý kiến cho rằng không nên sử dụng loại tranh này trong phòng ngủ.

tranh thêu phong cảnh

Mục tiêu chính của phòng ngủ là nghỉ ngơi, lãng mạn và thư giãn. Nhiều  người quan niệm rằng treo tranh thêu phong cảnh sông nước trong phòng ngủ sẽ tác động đến sự yên tĩnh của phòng ngủ, cũng như ảnh hưởng đến người sử dụng phòng. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia cho biết thì điều này hoàn toàn bình thường và không có ảnh hưởng tiêu cực gì đến chủ nhân của căn phòng.

Nếu xét về công năng, phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi thiên về yếu tố âm, vì vậy mà việc bố trí đồ đạc và tranh thêu tay trang trí cần phù hợp với tính chất yên tĩnh của nó. Việc treo tranh thêu trong phòng ngủ nên chọn những bức tranh thêu tay có màu sắc nhẹ nhàng với chủ đề tranh thêu phong cảnh thiên nhiên hoặc tranh thêu thư pháp… và những bức tranh thêu phong cảnh sông nước cũng không phải là điều cấm kị.

tranh thêu phong cảnh

Treo Tranh thêu phong cảnh sông nước trong phòng ngủ sẽ mang lại cho Bạn và những người thân yêu trong gia đình sự bình yên và cảm giác gần gũi với thiên nhiên, những dòng sông nhẹ nhàng như vỗ về cho giấc ngủ bình yên và ngon giấc.

Tranh thêu phong cảnh sông nước đặc biệt phù hợp với những phòng ngủ nhỏ hoặc phòng ngủ không có cửa sổ, đây được xem là một giải pháp tốt tạo cảm giác không gian rộng và thoáng hơn, tạo nên sự cởi mở và thông thoáng về tinh thần hơn nhiều.

tranh thêu phong cảnh

Tuy nhiên, khi treo tranh thêu phong cảnh sông nước Bạn nên lựa chọn những bức tranh thêu sóng nước êm đềm, tránh lựa chọn những bức tranh về bão tố dữ dội, sóng to gió lớn gây cảm giác hoảng sợ, hoang mang, lo lắng, dễ gặp ác mộng….cũng nên hạn chế những bức tranh thêu phong cảnh về chiều tà hay hoàng hôn trên biển vì dễ gây cảm giác buồn bã, xuống tinh thần….Nói chung làm bất cứ việc gì thì việc luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan thì mọi việc đều trở nên dễ dàng, thoải mái, và treo tranh cũng vậy treo những bức tranh về chủ đề tích cực sẽ làm không gian của bạn vui tươi nhẹ nhàng thư thái hơn.

Một chút chia sẻ gửi đến bạn, chúc bạn lựa chọn cho mình những bức tranh thêu phong cảnh phù hợp để trang trí phòng ngủ, cũng như cho ngôi nhà của mình và những người thân yêu!

 

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Tel: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

 

 

—————————–

TRANH THÊU TAY NGHỆ THUẬT ESTAR

Chuyên cung cấp dịch vụ thêu Tranh thêu tay cao cấp:

Tranh Thêu Chân Dung Truyền Thần

Tranh Thêu Phong Thủy

Tranh Thêu Tôn Gíao

Tranh Thêu phong cảnh thiên nhiên đất nước con người.

Tư vấn, thiết kế và thêu tranh theo yêu cầu!

• Tranh được thêu hoàn toàn bằng tay theo kỹ thuật thêu tay truyền thống bởi các nghệ nhân trên 10 năm kinh nghiệm.

• Kỹ Thuật thêu tay điêu luyện, nét chỉ thêu mảnh, đường nét thêu tỉ mỉ, mịn màng.

• Nguyên liệu thêu tranh: thêu trên vải lụa và 100% chỉ lụa tơ tằm cao cấp, bóng, mịn, có độ bắt sáng cao.

• ESTAR Cam Kết Tranh thêu thực tế bên ngoài đẹp hơn so với ảnh bạn đang xem.

• Xuất xứ: Lâm Đồng – Việt Nam

• Độ bền của tranh trên 50 năm

 

 

Check Also

ESTAR Thêu Tranh Chân Dung Thiếu Tướng Đặng Văn Đoài Theo Yêu Cầu

TRANH THÊU CHÂN DUNG NGƯỜI THẬT – TRANH THÊU CHÂN DUNG TRUYỀN THẦN ESTAR Thêu ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button