Home / GÓC CHIA SẺ / TRANH THÊU LÀM QUÀ TẶNG Ý NGHĨA / TRANH THÊU TAY CAO CẤP QUÀ TẶNG SẾP Ý NGHĨA NHẤT

TRANH THÊU TAY CAO CẤP QUÀ TẶNG SẾP Ý NGHĨA NHẤT

TRANH THÊU TAY CAO CẤP QUÀ TẶNG SẾP Ý NGHĨA NHẤT

Sếp của Bạn một một doanh nhân thành đạt, sắp đến sinh nhật, Tân Gia nhà Sếp hay một dịp đặc biệt nào đó mà bản thân Bạn hoặc Bạn và các đồng nghiệp trong Công Ty muốn lựa chọn một món quà thật đặc biệt và ý nghĩa để làm quà tặng Sếp của mình.

Tuy nhiên, việc tặng quà cho Sếp cũng là một nghệ thuật mà Bạn cần phải lưu ý vì có nhiều người hay nói vui rằng: Thay vì chọn quà tặng lãnh đạo, quà tặng Sếp thì chọn quà tặng Vợ dễ hơn gấp mấy lần. Do đó, để có thể lựa chọn được món quà phù hợp, làm hài lòng sếp Bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ càng. Dĩ nhiên là có rất nhiều thứ để lựa chọn nhưng thật khó để biết thứ gì có thể làm hài lòng Sếp. Vậy Tranh Thêu Tay Cao Cấp thì sao nhỉ?

quà tặng sếp

Tranh Thêu Tay Cao Cấp quà tặng Sếp độc đáo, ý nghĩa và hấp dẫn

Tranh Thêu Tay là một nghệ thuật truyền thống mang đậm bản sắc con người, dân tộc Việt nên rất được nhiều người ưa chuộng. Dòng Tranh Thêu Tay là dòng tranh rất tinh tế, lưu giữ được nét văn hóa, truyền thống và giá trị nhân văn của con người. Không chỉ vậy Tranh Thêu Tay quà tặng sẽ duy trì một mối quan hệ tốt đẹp giữa người tặng và người được tặng. Đồng thời những ý nghĩa tốt lành hàm chứa trong bức Tranh Thêu Tay Cao Cấp sẽ kéo con người xích lại gần nhau hơn.

quà tặng sếp

Tranh Thêu Tay món quà tặng Sếp vô cùng độc đáo và hấp dẫn, đặc biệt hơn nữa nếu như đó là một bức Tranh Thêu Mã Đáo Thành Công hay Tranh Thêu Thuyền Doanh Nhân (Tranh Thêu Thuận Buồm Xuôi Gió) tranh thêu Tùng Hạc Diên Niên,… Đó là những bức Tranh Thêu phong thủy chứa đựng những ý nghĩa vô cùng đặc biệt, sâu sắc, hàm chứa những sự thuận lợi, may mắn, mang đến sự thăng tiến và thành công trong mọi việc. Chắc chắn khi nhận được món quà tặng Sếp của bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú.

Tranh Thêu Tay món quà tặng Sếp ý nghĩa nhất khi nó thể hiện được đúng nguyện vọng của rất nhiều người và chắc chắn Sếp của Bạn không nằm ngoài những người đó. Thông qua món quà này chắc hẳn Sếp của Bạn sẽ thấy mình được cấp dưới luôn yêu mến và tôn trọng.

quà tặng sếp

Để chọn được bức Tranh Thêu Tay làm quà tặng sếp ý nghĩa thì việc chuẩn bị trước là việc cần thiết. Thường thì Bạn sẽ biết hoặc được thông báo trước về ngày trọng đại đó của Sếp, nếu thời gian là 1 tuần, 10 ngày, nửa tháng, hoặc hơn….Đây là khoảng thời gian lý tưởng để Bạn có thể chọn dịch vụ đặt Thêu Tranh Theo Yêu cầu. 

Đặt Tranh Thêu Quà Tặng Sếp Theo Yêu Cầu giúp Bạn chủ động được việc chọn nội dung tranh phù hợp, kích thước và đặc biệt chủ động được cả vềngân sách dự trù của Bạn cũng như các đồng nghiệp. Bởi những người có chuyên môn trong nghề Thêu luôn có những kinh nghiệm, họ sẽ có những phương án tối ưu nhất để tư vấn cho Bạn.

tranh thêu lo go

Vì thế, nếu Bạn cũng đang có ý tưởng tìm Tranh Thêu ý nghĩa làm quà tặng Sếp. Để có thể tìm được bức tranh thêu phù hợp nhất, đúng chủ đề, chi phí hợp lý hãy thử tìm đến dịch vụ thêu tranh thêu yêu cầu của ESTAR. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hân hạnh được thêu tranh phục vụ bạn.

Lưu Ý: Nội dung bản quyền thuộc về Tranh Thêu ESTAR, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức. Vui lòng tôn trọng Khách Hàng, tôn trọng chính mình và tôn trọng những người cùng làm Nghề Thêu!

 

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thêu Tranh Thêu Tay,

Luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, đồng hành để bạn có được những bức tranh thêu tay ưng ý nhất!

Tel/Zalo/Viber: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2019

Check Also

ESTAR Thêu Tranh Chân Dung Thiếu Tướng Đặng Văn Đoài Theo Yêu Cầu

TRANH THÊU CHÂN DUNG NGƯỜI THẬT – TRANH THÊU CHÂN DUNG TRUYỀN THẦN ESTAR Thêu ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button