Home / GÓC CHIA SẺ / MUA TRANH THÊU TAY CẦN BIẾT / TRANH THÊU TAY GIÁ BAO NHIÊU VÀ MUA Ở ĐÂU ĐẸP?

TRANH THÊU TAY GIÁ BAO NHIÊU VÀ MUA Ở ĐÂU ĐẸP?

TRANH THÊU TAY GIÁ BAO NHIÊU VÀ MUA Ở ĐÂU ĐẸP?

“Tranh Thêu Tay giá bao nhiêu?”  là câu hỏi mà những khách hàng yêu mến tranh thêu tay ghé thăm website hay hỏi mình nhiều nhất. Ngày nào mình cũng nhận được những câu hỏi tương tự như vậy. Và mình phát hiện ra một điều cực kỳ thú vị là có rất rất là ít câu hỏi quan tâm về chất lượng thực sự của những bức Tranh Thêu Tay ấy!  

Và đôi khi, bạn mua được những bức Tranh Thêu Tay giá tốt nhưng khi nhận tranh, mang về trang trí hoặc đem tặng thì không mấy hài lòng. Điều này vô tình làm cho bạn mất đi một số tiền (có thể là không nhỏ) và đặc biệt là cơ hội sở hữu những tác phẩm Tranh Thêu Tay chất lượng cao hay còn gọi là Tranh Thêu Tay Cao Cấp.

tranh thêu tay

Vậy! Thế nào là một bức Tranh Thêu Tay Cao Cấp?

Đây là điều mà mình thực sự muốn chia sẻ với bạn. Vì nó rất quan trọng để bạn quyết định mua được những bức Tranh Thêu Tay Chất Lượng phù hợp với mong muốn của mình mà không phải lo lắng quá nhiều hay không phải bị mất quá thời gian, công sức và tiền bạc.

Thuật ngữ “Tranh Thêu Tay Cao Cấp” đôi lúc bị nhiều người lạm dụng, sử dụng một cách méo mó, không trung thực, có người còn giật tít là “Tranh Thêu siêu cao cấp” nhưng khi tận mắt tham khảo thì chất lượng quả thực không xứng tầm.

tranh thêu tay

Để có thể thêu được một bức Tranh Thêu Tay Chất Lượng Cao thì người làm nghề Thêu phải dành rất nhiều thời gian và tâm huyết. Kỹ lưỡng, tỉ mỉ ngay từ quá trình vẽ mẫu tranh, chuyển thể tranh vẽ lên trên nền vải, mẫu vẽ tranh thêu phải chuẩn thì thêu mới đẹp được. Người thợ thêu dù có kỹ thuật thêu cao đến mấy nhưng thêu theo một bức vẽ không chỉn chu thì bức tranh thành phẩm khó mà có hồn được.

tranh thêu tay

tranh thêu tay

Tranh thêu tay đẹp, phải đẹp ngay từ khâu vẽ tranh

Tiếp đến là công đoạn lựa chọn chỉ thêu, công việc này đòi hỏi người nghệ nhân phải có tư duy thẩm mỹ cao, nhạy cảm, linh hoạt về màu sắc. Bởi một bức tranh thêu không phải là lấy chỉ để thêu cho kín những họa tiết được vẽ trên vải mà là sự phối hợp màu sắc chỉ một cách hài hòa, tự nhiên, có sáng tối, có đậm nhạt…được điều chỉnh phù hợp.

tranh thêu tay

Và quan trọng nhất là KỸ THUẬT THÊU TAY

Giống như một bát canh trong bữa ăn chúng ta ăn hàng ngày, cùng một nguyên liệu, gia vị nhưng có người nấu ăn rất ngon còn có người nấu chỉ nhìn thôi cũng không muốn ăn rồi.

Hay như khi Bạn đi may quần áo, có những bộ đồ được may bởi người thợ may khéo léo, Bạn mặc lên người không những cảm thấy vừa vặn, thoải mái, mà còn tôn dáng, trông bạn thêm đẹp, thêm sang. Còn có những bộ đồ vừa mặc vô đã thấy bí bách, khó chịu muốn cởi ra luôn.

Và trong việc thêu tranh thêu tay cũng vậy. Cũng vải, cũng chỉ và kim nhưng tư duy thẩm mỹ khác nhau, trình độ thêu khác nhau mà cùng là thêu tranh nhưng mỗi người thêu một vẻ. 

tranh thêu tay

Sự chênh lệch về trình độ thêu tay giữa các nghệ nhân với nhau, giữa các đơn vị thêu tranh khác nhau là vô cùng lớn. Chính vì thế mà khi tìm hiểu Bạn sẽ thấy Tranh Thêu Tay trên thị trường được cung cấp với vô vàn mức giá khác nhau.

Bằng cảm quan nếu đặt các bức tranh thêu tay với chất lượng khác nhau ở cạnh nhau là bạn có thể tự thẩm định đâu là tranh thêu bình dân, đâu là tranh thêu tay cao cấp được rồi.

Bởi quan sát bên ngoài những bức tranh thêu tay chất lượng sẽ có màu sắc hài hòa, đường nét thêu sắc sảo, nhìn mảnh mai, mịn màng và tinh tế. Với những bức tranh khi chưa được đóng vô khung kính, Bạn dùng tay sờ vào tranh sẽ cảm nhận được sự mềm mại nhất định, thấy được đường kim mũi chỉ phẳng và nét chứ không bị khô cứng, phồng rộp (do người thêu tranh thêu ẩu, thêu mũi chỉ dầy và dài).

tranh thêu tay
Có những bức tranh thêu tay nhìn xa thì tạm ổn, nhưng lại gần  quan sát thì thấy rõ đường nét thêu thưa, mũi chỉ thêu dài, không kỹ càng, bồng bềnh  nhìn rất thô….

tranh thêu tay

Tranh được các nghệ nhân ESTAR thêu hoàn thiện

tranh thêu tay

Ảnh chụp cận cảnh các họa tiết thêu trong Tranh được thêu bới các nghệ nhân ESTAR

tranh thêu tay

Ảnh chụp cận cảnh các họa tiết thêu trong Tranh được thêu bới các nghệ nhân ESTAR

tranh thêu tay
Tranh Thêu Tay được thêu tỉ mỉ, đường nét sắc sảo, mịn màng hơn.

tranh thêu tay

    Lưu ý: Kiểm tra kỹ bức tranh thêu tay bạn mua có được vệ sinh kỹ hay không? Bởi đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định độ bền của tranh. Thường tranh thêu sau khi các nghệ nhân thêu hoàn thiện sẽ được giặt sạch sẽ và phơi khô rồi mới đóng vô khung kính, tuy nhiên nhiều đơn vị sẽ bỏ qua công đoạn này. Vì tranh thêu tay cao cấp đường nét thêu kỹ càng, mũi chỉ ngắn, rất chắc chắn, khi giặt sẽ không bị ảnh hưởng, nhưng với tranh thêu ẩu, thêu mũi chỉ dài thì khi giặt sẽ bị nhăn nhúm hoặc bung chỉ làm xấu hoặc làm hư bức tranh. Nên nếu vô tình bạn mua nhầm những bức tranh thêu tay này treo một thời gian sẽ dễ bị ố, bị mốc.

tranh thêu tay

MUA TRANH THÊU TAY Ở ĐÂU ĐẸP?

Khi đã nhận biết được chất lượng tranh thêu tay rồi thì bạn nên tìm hiểu rõ nơi bán trước khi mua.

Có nhiều anh chị chia sẻ với mình: “Tranh thêu ở chợ, các con phố cũng đâu có thiếu, nhưng giá cả mỗi nơi mỗi kiểu, thật làm người mua hoang mang hết sức?”. Mình cũng đã đi khảo sát khá nhiều đơn vị bán tranh và hỏi Tranh thêu tay giá bao nhiêu ? thì có nơi để giá rất rẻ, nhưng chất lượng thì cũng rất vô chừng. Nhưng cũng có những nơi gía bán tranh nhiều khi cao ngất ngưởng đến nỗi nhiều người yêu tranh thêu tay lắm muốn mua về treo trong nhà, nhưng chỉ nhìn mức giá rồi cũng chào thua thôi.

tranh thêu tay

Điều này cũng không khó hiểu lắm bởi phần lớn là mỗi phòng tranh sẽ chuyên một dòng chất lượng, có nơi chuyên bán tranh thêu bình dân, và có nơi chuyên về tranh thêu tay cao cấp, chất lượng khác nhau nên giá cả khác nhau thôi, nên nếu có thể Bạn hãy cứ tận mắt tham khảo trực tiếp  để thấy rõ sự khác biệt của các dòng tranh thêu tay này.

Trường hợp Bạn ở xa nơi đơn vị bạn muốn mua, muốn đặt thêu tranh theo yêu cầu, hãy dành thời gian tìm hiểu về họ qua website, qua youtube, facebook, zalo….tham khảo những bức tranh họ đăng tải lên hoặc yêu cầu họ gửi hình ảnh thực tế cho Bạn tham khảo.

tranh thêu tay

Tranh thêu vốn là dòng tranh thêu có giá trị, độ bền của tranh rất cao, Bạn mua tranh về treo không cần phải lo lắng tranh phai màu, hay mau xuống cấp, phải thay đi thay lại nhiều lần như các dòng tranh khác. Nếu bảo quản tốt thì tranh thêu tay giống như chỉ mua một lần nhưng treo cả một đời. Vậy nên nếu có thời gian bạn nên tham khảo nhiều nơi để được ngắm tranh trực tiếp, thấy và hiểu để tìm được các bức tranh phù hợp với nhu cầu của mình!

tranh thêu tay

TRANH THÊU TAY GIÁ BAO NHIÊU?

Trên thị trường, Tranh Thêu Tay có rất nhiều giá khác nhau. Là người làm trong nghề thêu tranh nhiều năm nên mình chia sẻ với bạn rằng- các nghệ nhân thêu hoàn toàn có thể thêu theo số tiền mà Bạn sẵn sàng trả cho họ. Bạn muốn tìm giá nào cũng có nhưng theo mình thì tiền nào của đó. Với những dòng tranh thêu được sản xuất đại trà, không rõ xuất xứ, nguồn gốc, tranh được thêu bằng vải, chỉ chất lượng thấp, rồi kỹ thuật thêu thô sơ, không được chăm chút, mẫu mã đơn giản nên tranh thường sẽ có giá rất rẻ.

Còn với những bức Tranh thêu tay chất lượng cao hoặc có giá cũng tương đối hợp lý (tùy theo sự đầu tư về chất lượng và dịch vụ giá trị gia tăng của từng cơ sở), bạn sẽ được trải nghiệm sự tinh tế của những bức tranh thêu đẹp đúng nghĩa, tiền nào của đó.

tranh thêu tay

 

Mua tranh thêu tay mà không hiểu rõ về chất lượng, không được tham khảo chất lượng tranh thêu thực tế bên ngoài như thế nào mà vội vàng lấy mức giá để so sánh đó là một sự thiệt thòi vô cùng lớn. Nếu Bạn không tìm hiểu kỹ, Bạn hỏi giá rồi đi, Bạn không cho người bán có cơ hội tư vấn, giải thích, để tìm cho bạn những bức tranh thêu chất lượng phù hợp với nhu cầu của Bạn thì người chịu thiệt thòi nhiều nhất không ai khác chính là Bạn.

Mình là một người yêu cái đẹp, mình nghĩ Bạn cũng vậy. Ai mua tranh thêu tay về cũng muốn trang trí cho ngôi nhà mình thêm đẹp, thêm sang trọng, tràn đầy sức sống, không những thế bạn còn muốn biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh…những người mà Bạn trân quý. Vì  thế, Bạn hãy tìm mua tranh thêu tay ở những nơi có uy tín, chọn những nghệ nhân thêu tâm huyết với nghề để thêu tranh cho Bạn, như thế Bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, mà không phải buồn lòng, tiền mất tật mang mà sở hữu những bức tranh thêu tay chất lượng chẳng tới đâu cả.

Thêu Tay vốn dĩ xưa kia chỉ để thêu trang phục cho các bậc vua chúa, quan lại, nhưng ngày nay được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống và trang trí nhà cửa. Với kỹ thuật chế tác tinh xảo, tốn nhiều thời gian, công sức và đặc biệt có giá trị thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật cao nên Tranh Thêu Tay được xếp vào hàng những dòng tranh cao cấp nhất hiện nay.

Chọn tranh thêu tay để trang trí nhà cửa là Bạn đang chọn cho mình một trong những dòng tranh cao quý nhất. Vì thế hy vọng Bạn lựa chọn kỹ lưỡng để những bức tranh ấy phát huy đúng giá trị của mình, giúp cho ngôi nhà Bạn thêm sang trọng, cũng như nâng tầm đẳng cấp của chính Bạn.

 

LỢI ÍCH KHI CHỌN TRANH THÊU TAY NGHỆ THUẬT ESTAR

– Tranh được thêu hoàn toàn bằng tay theo kỹ thuật thêu truyền thống bởi các nghệ nhân trên 15 năm kinh nghiệm, yêu nghệ thuật tận tâm với nghề và đam mê sáng tạo.

– Thêu Chuẩn mẫu yêu cầu, độ giống và sắc nét cao.

 ★ Đặc biệt: có dịch vụ Thiết Kế và Thêu Tranh Theo Ý Tưởng. Nhận Thêu gia công Tranh số lượng lớn, Gia công thêu Hàng Thời Trang và ứng dụng, cam kết bảo mật thông tin Khách Hàng nếu có yêu cầu!

– Thời gian thêu hoàn thiện nhanh

– Kỹ Thuật thêu tay điêu luyện, nét chỉ thêu mảnh, đường nét thêu tỉ mỉ, mịn màng.        

– Nguyên liệu thêu tranh: thêu trên vải lụa và 100% chỉ tơ cao cấp, bền màu, bóng, mịn, có độ bắt sáng cao.

– Tranh Thêu Chất Lượng Gía Hợp Lý từ Xưởng Thêu.

– Có thể thêu theo mọi yêu cầu từ phong cảnh thiên nhiên, Hoa lá, Phong Thủy, Chân Dung Truyền Thần, Tranh Thêu 2 Mặt, Tranh yêu cầu kỹ thuật chất lượng cao.

 

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thêu Tranh Thêu Tay,

Luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, đồng hành để bạn có được những bức tranh thêu tay ưng ý nhất!

Tel/Zalo/Viber: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

 

>>Tham khảo bài viết:

BẠN ĐƯỢC LỢI GÌ KHI MUA TRANH THÊU TAY CAO CẤP?

TRANH THÊU TAY NGHỆ THUẬT DÒNG TRANH ĐỘC ĐÁO SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

Tranh Thêu Tay Truyền Thống RẺ hay ĐẮT? Tại Sao?

Đặt Tranh Thêu Theo Yêu Cầu Những Điều Cần Lưu Ý!

tranh thêu cha mẹ

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2018-2019

Check Also

trah thêu tay

TRANH THÊU ESTAR VÀ DỰ ÁN BẢO VỆ TÊ GIÁC

Tranh thêu tay nghệ thuật ESTAR vinh dự khi được lựa chọn làm đơn vị ...

144 comments

 1. Bên mình muốn đặt tranh mã đáo thành công tặng khách hàng bạn vui lòng gửi mẫu và báo giá thanks!

 2. Huỳnh Thị Kiều Nhung

  Rất thích kỹ thuật thêu bên Estar, đẹp từng chi tiết nhỏ

 3. Tranh đẹp quá em

 4. Bức tranh con nai kích thước và giá bao nhiêu vậy cô?

 5. Của đống tiền, đặt trên mạng cũng lo lắng nhiều thứ lắm

 6. Tranh đẹp mà giá cả phải chăng thì mua thôi

 7. vận chuyển về Hải Phòng 1 bức phong cảnh quê hương 1m thì giá sao em, không lấy khung, chị đóng ngoài này cho tiện

 8. làm sao để biết được tranh như thế nào là chất lượng

 9. Hoàng Minh Thắng

  Đặt tranh 8 con ngựa 1m5 thì bao lâu có tranh vậy shop

 10. Phân biệt tranh kiểu gì, bạn có cách nào giúp mọi người dễ nhận biết hơn không

 11. Nhiều nơi bán quá chỗ nào cũng thấy để mẫu giống nhau làm mình phân vân quá sức luôn

 12. Những thông tin rất hữu ích.

 13. Đúng là mỗi nơi mỗi giá không biết đâu mà lần

 14. Theo mình mua trên mạng thì bạn cứ chụp ảnh cận cảnh chi tiết để người mua xem và so sánh sẽ yên tâm hơn

 15. Có thêu trên áo không em ơi?

 16. Bức hoa mẫu đơn chim hạc đẹp quá, giá thế nào vậy?

 17. Báo giá bức đầu tiên đi bạn?

 18. Nguyễn Văn Thắng

  Bên cô có chi nhánh ở Hà Nội không tôi muốn đến xem tranh?

 19. Đúng là tham khảo được trực tiếp thì vẫn yên tâm hơn?

 20. Bức tranh con nai màu đen bao nhiêu vậy ạ?

 21. Nguyễn Hữu Thoại

  Đặt một bức tranh treo trong nhà mắc tí những cũng xứng, nhà mình treo một bức cũng gần 10 năm rồi đấy, vẫn đẹp

 22. Có giao về Bến Tre không vậy, tôi muốn đặt một bức tranh phong cảnh quê hương nho nhỏ thôi chùng 70cm ?

 23. Một bức tranh đâu phải ít tiền mà nhìn cái là mua được đâu

 24. Chỉ sợ nhận tranh mà không giống mẫu thôi

 25. Đặt tranh theo yêu cầu thì phải làm sao?

 26. Đặt một bức phong cảnh quê hương dài khoảng 2m thì bao lâu có tranh vậy?

 27. Mình muốn mua bức tranh thêu kích cỡ 1*2 m

 28. bên shop có những mẫu tranh nào tặng tân gia vậy?

 29. Trần Hồng Hạnh

  Tranh thêu này với tranh chữ thập giá có chênh lệch nhiều lắm không?

 30. Mình muốn mua một bức tranh tùng hạc từ 3 đến 4 triệu có những mẫu nào vậy shop?

 31. Lê Thị Thanh Thúy

  Tranh thêu đẹp quá!

 32. Đặt tranh thêu theo mẫu kích thước 50×70 thì bao lâu có vậy em, chị muốn tặng tân gia nhà em trai.

 33. Tôi muốn mua tranh thư pháp tặng Ba Mẹ ESTAR có sẵn không?

 34. Tôi muốn mua tranh mang đi nước ngài làm quà tặng, có tranh nào nhỏ nhỏ bỏ vừa vali không bạn tư vấn dùm, xin cảm ơn!

 35. Tranh Thêu tùng hạc giá bao nhiêu vậy ạ?

 36. Đỗ Mạnh Tuấn

  Bên chị có dạy thêu không ạ?

 37. Ngô Văn Trọng

  Tranh tặng đám cưới tầm 3 triệu đổ lại có không bạn?

 38. Mình cần tranh tặng đám cưới bạn tư vấn nên chọn mẫu nào cho phù hợp nhé!

 39. Mình muốn mua một bức tranh mã dáo thành công thì như thế nào vậ

 40. Nguyễn Quang Thắng

  Xin chào tôi đang cần mua 2 bức tranh để tặng bạn bên Mỹ, ngân sách tầm 5-8 triệu, tranh chủ đề quê hương nhờ công ty tư vấn dùm nên chọn tranh nào cho phù hợp, xin cám ơn!

 41. Em muốn mua tranh chữ Tri Ân tặng Thầy Cô ngân sách tầm 3tr chị tư vấn dùm em với nha, em cảm ơn

 42. Bức tranh cuối cùng bạn kiểm tra đối chiếu giúp mình kt mình dự kiến rộng 810x cao 1250 treo dọc! Mặt chú hổ này nhìn thẳng trực diện với mặt tranh( trong tranh nó nhìn hơi nghiêng). Có thể cho tớ kích thước bức ảnh của các bạn, chất liệu vải gì thì bền, thanh toán quẹt thẻ, CK… và giá trị đơn hàng này!

 43. Nguyễn Thị Thu Cúc

  Bạn cho mình hỏi chồng giáp thìn vợ ất tị nên treo tranh gì?

 44. Mình muốn đặt thêu tranh treo phòng khách 1 bức hoa mẫu đơn 9 bông và 1 bức cửu ngư quần hội bạn vui lòng gửi mẫu và báo giá giúp, tranh kích thước khoảng 1m6

 45. Bức tranh đầu tiên giá và kích thước bao nhiêu vậy shop?

 46. Lê Thị Thanh Tâm

  Tranh thêu tay giá bao nhiêu loại bình thường ạ

 47. Hà Quang Hưng

  Minh can tranh theu tu qui

 48. chị có thể tư vấn giúp em tranh thêu k?

 49. Bảo Trân Lê Nguyễn

  Tranh phong cảnh trong tầm giá 7-10 triệu thì có những mẫu nào bạn tư vấn giúp nhé!

 50. E 1002 giá bao nhiều ah chị

 51. Trần Lê Minh Phúc

  mình muốn 1 bức tranh thêu tay phong cảnh kích thước: 55×75 cm

 52. Đoàn Ngọc Bảo Châu

  Mình muốn mua tranh thêu Đức Mẹ bồng Chúa

 53. Chào ban. Tôi muôn mua tranh thêu tay…ban có thể tư vấn hay giúp đỡ cho tôi không??

 54. bức tranh đầu tiên kích thước 1m70 giá bao nhiêu, đặt thêu trong bao lâu thì có tranh vậy chị?

 55. Em cần mua 1 bức tranh thêu treo phòng khách đơn giản nhưng tinh tế 1 chút ạ nhờ chị tư vấn

 56. Mình cần Tranh 3 hoặc 4 bức. Cỡ 30*60 bạn tư vấn và báo giá dùm, thanks!

 57. chào em, chị muốn có tranh thêu để dưới bàn kính, hình ovan, có không em và giá khoảng bao nhiêu vậy?

 58. Toi muon tim mua mot buc tranh theu tay. mau hoa hong.doi, kho tranh50x30. Gia khoang bao nhieu? shop co the cho biet gia duoc khong? cam on ban !

 59. Tôi cần mua tranh thêu cá chép hoa shop có thể tư vấn được không

 60. Tranh thêu hoa sen tầm giá bao nhiêu là có tranh đẹp vậy shop

 61. Đặng Trần Cẩm Vân

  Bộ tứ bình E17002 giá bao nhiêu vậy

 62. Mình là nv văn phòng ko có tài chính nhiều bạn có thể tư vấn cho mình bức tranh nào giá vừa phải được ko

 63. Báo giá cho tôi bức tranh thêu con hổ E20003

 64. Cho tôi hỏi bức tranh phật bà quan âm E13012 giá bao nhiêu

 65. Mình đến đâu để xem sản phẩm v ạ?

 66. tranh thứ 3: cửu ngư quân hội kích thước ntnao vậy bạn?

 67. Tranh tặng đám cưới giá tầm 5 triệu có những tranh nào đẹp bạn tư vấn dùm nhé!

 68. Tranh đẹp quá

 69. Chào bạn! Mình muốn mua bức tranh phật bà quan âm cao 40 rộng 30-35cm. Cho mình xin giá với! hiện ở Hà Nội bạn ạ

 70. Chị muốn đặt tranh, tu vấn chi với 0906 456 895.

 71. Đỗ Cao Bằng

  Cần tranh thêu cho người tuổi dần, tranh treo chính diện, phong cảnh màu sắc nhẹ nhàng

 72. Tư vấn giúp em tranh tặng đám cưới đi chị

 73. Đặng Thành An

  cần mua bức tranh

 74. Chào bạn! Mình muốn mua bức tranh phật bà quan âm cao 40 rộng 30-35cm. Cho mình xin giá với! hiện ở Hà Nội bạn ạ

 75. Chào Em, chị đang cần đặt bức tranh Hoa Lan Hồ Điệp để tặng ân nhân ?

 76. tranh thêu tay từ cảnh vật trang trí cho người nhà, cần tư vấn đặt sau mua.

 77. Tranh quê hương tk 60cm thì giá khoảng bao nhiêu ?

 78. em muốn mua tranh thêu tay mong shop tư vấn

 79. Chị muốn mua 2 bức tặng cho bạn nước ngoài

 80. Lê Thị Thủy

  Đặt tranh khoảng 1m thì bao lâu nhận hàng v?

 81. Chị muốn mua tranh hoa sen cao 1m giá thế nào em?

 82. Tôi cần mua tranh thêu cá chép hoa shop có thể tư vấn được không

 83. Tôi đang tìm tranh tặng người thân bên Mỹ, tranh về quê hương

 84. Tranh 8 con ngựa 1m2 giá thế nào em?

 85. tranh tặng tân gia tâm 3 triệu mua dduocj tranh nào vậy chị?

 86. Nguyễn Đức Tài

  Tặng khai trương thì chọn tranh nào cho phù hợp vậy chị, giá dưới 5 triệu , chị tư vấn giúp nhé!

 87. Tặng tranh mừng thọ thì nên tặng tranh gì ạ?

 88. Tặng đám cưới người Nhật thì nên chọn tranh gì vậy ad?

 89. Chị muốn mua tranh tặng đám cưới bạn người Đức

 90. Mình muốn đặt tranh tặng đám cưới bạn nước ngoài bạn tư vấn giúp nhé

 91. Chị muốn đặt tranh tặng tân gia, tranh hoa sen giá dưới 5 triệu, em chọn mẫu tranh đẹp trong tầm giá này dùm chị nha.

 92. Tranh tứ quý bao tiền 1 bộ?

 93. Trần Bảo Trân

  Tôi muốn đặt tranh chân dung

 94. Tô Thị Thùy Trang

  Cho tôi hỏi tranh 8 con ngựa kích thước 1m50 giá thế nào/

 95. HOÀNG THANH THỦY

  CẦN ĐẶT TRANH THÊU HOA TẶNG ĐỐI TÁC NGƯỜI NGA, TRANH PHONG CẢNH ĐỂ BÀN

 96. Cần tư vấn tranh tặng đám cưới người nước ngoài

 97. Võ Thị Anh Thư

  Cần tư vấn tranh tặng khai trương cửa hàng.

 98. khai trượng nên tặng tranh gì vậy chị?

 99. tôi muốn mua tranh về treo nhưng chưa biết mua ở đâu chất lượng và giá hợp lý

 100. bài viết rất hữu ích, thank shop

 101. có giao hàng về cần thơ không shop?

 102. tặng tân gia nên tặng tranh gì?

 103. Mình muốn tìm mua bức tranh phượng hoàng,tư vấn giúp mình nha shop

 104. Cần tư vấn tranh mừng Thọ Cụ Bà 80 tuổi ạ

 105. Bức tranh mã E17007 giá bao nhiêu vậy shop?

 106. tôi muốn đặt tranh thêu về cha mẹ

 107. Huỳnh Quang Hiếu

  Cần mua tranh rồng tặng đối tác, bên mình có sẵn k?

 108. tư vấn em với em tranh tặng người Nhật ạ.

 109. LÊ ĐẶNG BÁ DƯƠNG

  TRANH CON HỔ KÍCH THƯỚC 1M2 GIÁ TẦM BAO NHIÊU

 110. Tranh hoa mẫu đơn treo phòng ngủ có đc ko?

 111. cần tư vấn tranh thêu hoa lan

 112. nhìn vẽ mẫu lên vải là thấy đẹp rồi

 113. tranh chim hac dep qua, gia va kich thuoc Sao vay ban

 114. tìm mấy chỗ rồi chỗ này làm mình yên tâm nhất

 115. thanks shop, bài viết đúng cái mình đang thắc mắc

 116. bức cô gái ôm bình thêu khoảng bao lâu thì song vậy shop ?

 117. tôi muốn mua một bức tranh tùng hạc mẫu đơn, thêu từ giờ đến hết tết dương có xong không shop ???

 118. Tôi muốn mua một số bức tranh

 119. Làm sao để phân biệt được tranh thêu chất lượng cao và thấp?

 120. bức con nai kích thước nhiêu vậy

 121. Tôi muốn mua 1 bức tranh tặng hiệu trưởng

 122. tôi muốn tìm mua 1 bức mã đáo thành công

 123. tranh chân dung 1m giá bao nhiêu?

 124. thêu chân dung kích thước 60×80 giá khoảng bao nhiêu

 125. tôi muốn mua một bức treo phòng khách

 126. tôi muốn mua 1 bức tranh thêu hoa lan

 127. gần tết tranh có tăng giá không shop ?

 128. Tôi muốn mua tranh tùng hạc

 129. Tôi muốn mua tranh tùng hạc diên niên treo phòng khách. bạn tư vấn mẫu và báo giá dùm. cảm ơn!

 130. Đặng Thùy Dương

  Tôi cần1bức lồng khung ảnh để bàn đc, tặng cho sếp người Nhật sắp về nước

 131. Cho m hỏi giá tranh chim phượng hoàng, mẫu đơn Tranh E 24010 đó bạn

 132. Mình càn Tranh thêu chim hạc hoa sen vui lòng báo giá giúp

 133. Ben c co tranh thêu ca. Chep ao hoa. Sen

 134. Mình muốn đặt tranh thêu theo mẫu đc ko bạn

 135. Chị muốn đặt tranh tặng đám cưới, em tư vấn dùm nhe.

 136. Beautiful

 137. Có nhận thêu tranh gửi qua Lào không, tôi muốn đặt tranh không cần khung

 138. Của đống tiền, nếu thêu đẹp được như trong hình với những gì viết trong bài thì quý cho những người ở xa lắm

 139. cho xin giá bức tranh cuối cùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button