Home / GÓC CHIA SẺ / TRANH THÊU TRANG TRÍ NHÀ CỬA / TRANH THÊU TAY Người Bạn Đồng Hành Cùng NỘI THẤT CAO CẤP

TRANH THÊU TAY Người Bạn Đồng Hành Cùng NỘI THẤT CAO CẤP

TRANH THÊU TAY Người Bạn Đồng Hành Cùng NỘI THẤT CAO CẤP

Có rất nhiều thiết bị, đồ dùng nội thất cao cấp để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng và trang nhã. Theo đó việc sử dụng Tranh để trang trí cho phòng khách, nơi làm việc đã là thú vui của rất nhiều người yêu hội họa và sẽ đặc biệt hơn nữa nếu đó là Tranh Thêu Tay. Sự kết hợp của Tranh Thêu Tay với những đồ nội thất cao cấp trong một ngôi nhà hiện đại sẽ làm cho không gian nhà bạn thêm phần sinh động, tinh tế.

 

tranh thêu tay

1.Những ưu điểm vượt trội của Tranh Thêu Tay

Như đã biết Tranh Thêu Tay luôn mang đậm giá trị, bản sắc, văn hóa và truyền thống của người Việt Nam. Là loại tranh truyền thống rất được ưa chuộng thường dùng để trang trí nhà cửa hoặc làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, khách hàng quan trọng.

Lựa chọn Tranh Thêu Tay làm người bạn đồng hành với nội thất trong nhà sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Đó không phải chỉ là một bức tranh tinh hoa của nghệ thuật mà còn hàm chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Sự góp mặt của bức Tranh Thêu Tay trong ngôi nhà bạn, điển hình là trang trí cho phòng khách sẽ làm nổi bật không chỉ cho ngôi nhà bạn mà còn tạo ấn tượng rất tốt với những vị khách ghé thăm nhà.

tranh thêu tay

Ngoài ra những bức Tranh Thêu Tay không đơn thuần chỉ được sử dụng với mục đích trang trí mà bản thân nó còn đem đến những may mắn, thuận lợi, tài lộc và thăng tiến cho gia chủ và những người trong gia đình. Bên cạnh đó, việc lựa chọn Tranh Thêu Tay trang trí sẽ đồng hành với nội thất cao cấp nhà bạn thay vì những loại tranh khác là một lựa chọn thông minh và sáng suốt vì Tranh Thêu Tay rất bền sẽ giữ được rất lâu, có thể nói là gần như “theo mãi với thời gian”.

2.Lựa chọn Tranh Thêu Tay phù hợp với nội thất cao cấp ngôi nhà

Mỗi ngôi nhà mang một phong cách khác nhau, vì thế mà việc bài trí nội thất cũng khác nhau hoàn toàn.

Có một vấn đề thường gặp khi mua Tranh là những bức tranh thêu tay bày bán sẵn trên thị trường đôi khi không phù hợp với guu thẩm mỹ của gia chủ, hoặc nếu có thì thường gặp các trường hợp không tương thích như: đẹp về mẫu mã nội dung nhưng không đúng kích thước, hoặc đúng mẫu tranh ưng ý nhưng chất lượng thêu lại không làm hài lòng gia chủ.

tranh thêu tay

Do đó giải pháp được nhiều người yêu tranh lựa chọn để có thể sở hữu những bức tranh đúng guu của mình đó là Đặt Tranh Thêu Theo Yêu Cầu.

Với dịch vụ Đặt Tranh Thêu Theo Yêu Cầu bạn hoàn toàn chủ động về mọi mặt: từ mẫu mã, kích thước lẫn kiểm soát được túi tiền của mình. Bạn có thể yêu cầu đơn vị Thêu Tranh mà bạn chọn thêu cho bạn bất kỳ mẫu tranh mà bạn muốn, hoặc nếu bạn không rành về tranh ảnh hãy trao đổi trực tiếp với họ, hãy thẳng thắn nói ra những gì bạn muốn và họ sẽ tư vấn cho bạn những lựa chọn phù hợp, cho bạn biết chi phí và thời gian thực hiện.

Để có thể sở hữu được những bức Tranh Thêu Tay đẹp, chất lượng phù hợp với những thiết bị nội thất cao cấp trong ngôi nhà của mình thì Bạn nên lựa chọn những đơn vị Thêu tranh uy tín và chất lượng để tránh tình trạng mua phải những sản phẩm, tranh Tranh Thêu Tay kém chất lượng.

Để có được điều đó đòi hỏi bạn một chút kiên nhẫn để tìm hiểu, cảm nhận và đánh giá bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ Thêu Tranh Theo Yều Cầu trên thị trường tuy không nhiều, nhưng mỗi nơi thêu bởi các nghệ nhân trình độ tay nghề không giống nhau, nên chất lượng tranh khác nhau, dẫn đến giá thành của các bức tranh có nhiều chênh lệch.

Thực tế thì các nghệ nhân hoàn toàn có thể thêu tranh theo mức giá bạn sẵn sàng chi trả. Tuy nhiên điều mỗi chúng ta đều hiểu là “Tiền nào của nầy”, chất lượng tranh thêu càng tinh xảo, nghệ thuật cao, thêu công phu tỉ mỉ, tốn nhiều thời gian thì chắc chắn sẽ khác nhiều với dòng tranh đại trà bày bán khắp thị trường bên ngoài.

Vì thế, nếu Bạn cũng đang có ý tưởng tìm những bức Tranh Thêu cho riêng ngôi nhà thân yêu của mình. Nếu Bạn đã tìm hiểu và Bạn yêu mến chất lượng Tranh Thêu được thêu bởi các nghệ nhân ESTAR, hãy thoải mái chia sẻ với ESTAR tất cả những điều bạn mong muốn, Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hân hạnh được thêu tranh phục vụ bạn.

 

Lưu Ý: Nội dung bản quyền thuộc về Tranh Thêu ESTAR, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức. Vui lòng tôn trọng Khách Hàng, tôn trọng chính mình và tôn trọng những người cùng làm Nghề Thêu!

 

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thêu Tranh Thêu Tay,

Luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, đồng hành để bạn có được những bức tranh thêu tay ưng ý nhất!

Tel/Zalo/Viber: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2019

Check Also

trah thêu tay

TRANH THÊU ESTAR VÀ DỰ ÁN BẢO VỆ TÊ GIÁC

Tranh thêu tay nghệ thuật ESTAR vinh dự khi được lựa chọn làm đơn vị ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button