Home / GÓC CHIA SẺ / MUA TRANH THÊU TAY CẦN BIẾT / Có điều gì THÚ VỊ đằng sau những bức TRANH THÊU THƯ PHÁP?

Có điều gì THÚ VỊ đằng sau những bức TRANH THÊU THƯ PHÁP?

Nhà Bạn đã treo Tranh Thêu Thư Pháp chưa?

ESTAR mến chào Bạn,

Tranh thêu thư pháp, là một trong những chủ đề tranh thêu khá thú vị được lựa chọn trang trí nhà ở.

Chữ thư pháp có thể thể hiện được phẩm hạnh, làm tăng tinh thần của con người. Những nét chữ “phượng múa rồng bay” như giáo dục được lòng người, cảm hóa, đánh thức được lương tri và làm cho con người ta sống tốt hơn.

tranh thêu thư pháp

Khi những nét chữ thư pháp tuyệt vời ấy được chuyển thể và thêu trên nền vải dưới đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân dày dạn kinh nghiệm, biết yêu, biết cảm nhận cái đẹp với một tâm hồn lãng mạn tạo nên những bức Tranh Thêu Thư Pháp sắc nét, mềm mại, bay bổng và rất có hồn.

Một bức tranh thêu thư pháp đẹp hội đủ hình thần, ngụ ý sâu sắc, giàu ý nghĩa sẽ mang lại cho người xem một cảm giác thư thái, là một sự hưởng thụ nghệ thuật đích thực.

tranh thêu thư pháp

Khi bạn treo những bức tranh thêu thư pháp đẹp trong phòng, ngày ngày bạn ngắm tranh, bạn đọc từng câu chữ, lời chúc rồi suy ngẫm và liên tưởng về những ý nghĩa tốt đẹp của bức tranh ấy.

Những bức Tranh thêu thư pháp được thêu lên những lời chúc nguyện tốt đẹp sẽ khiến cho người xem luôn ấp ủ trong mình những tâm nguyện, là động lực để thôi thúc những nguyện vọng ấy thành hiện thực. Theo cách nói của Tôn Giáo thì đây chính là “niệm lực”, là sức mạnh của tư tưởng.

tranh thêu thư pháp

Cách Treo Tranh Thêu Thư Pháp

Khi quyết định treo tranh thêu thư pháp, những câu chữ, lời chúc nguyện bạn chọn để thêu nên mang ngụ ý cát tường, mình mách nhỏ bạn nghe: nên chọn dòng thư pháp chúc tụng là hay nhất!

Với tranh thêu thư pháp Bạn nên treo ở phương vị cát lợi trong nhà. Nếu bạn muốn treo tranh thêu thư pháp ở trong thư phòng, nên treo ở phương vị Văn Xương là tốt nhất.

Tuy nhiên còn tùy nội dung của từng bức tranh thêu thư pháp khác nhau mà vị trí treo tranh cũng khác nhau, Bạn có thể linh hoạt để treo thư phòng, phòng khách, phòng ngủ cho phù hợp…

tranh thêu thư pháp

Tranh thêu thư pháp được thể hiện theo nhiều kiểu khác nhau, có những bức tranh chỉ có chữ, nhưng có những bức được thêu thêm phong cảnh thiên nhiên, hoa lá cỏ cây, các biểu tượng phong thủy như tùng hạc, hoa mẫu đơn, hoa sen….

Những chữ mang nhiều ý nghĩa nổi bật thường xuất hiện trong tranh thêu thư pháp như chữ Tâm, Tài, Đức, Trí, Nhẫn, Cha Mẹ….mà nội dung cụ thể mình sẽ chia sẻ thêm ở những bài viết sau, bạn tham khảo thêm nhé!

tranh thêu thư pháp

Đôi dòng chia sẻ tản mạn về tranh thêu thư pháp, hy vọng bạn cảm nhận và có thêm những cái nhìn khác, thêm hiểu và trân quý những tác phẩm tranh thêu thư pháp đặc sắc được thêu lên bằng cả tấm chân tình của người thêu tranh!

Nếu bạn có nhu cầu thêu những bức tranh thêu thư pháp mà mình tâm đắc, theo mẫu mã và kích thước riêng thì đừng ngại liên hệ với ESTAR nhé, chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ và sẵn lòng thêu tranh theo mọi yêu cầu của Bạn.

>Mời bạn tham khảo những tác phẩm Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật đã được nghệ nhân của ESTAR thêu cho Khách Hàng của mình tại ĐÂY

Mến chúc Bạn luôn an vui và ngập tràn hạnh phúc mỗi ngày!

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Tel: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

>Vui lòng không tự ý sao chép nội dung bài viết, đăng tải lại mà không ghi rõ nguồn www.TranhTheuTayNgheThuat.com, xin cảm ơn!

Check Also

tranh thêu thư pháp

TRANH THÊU THƯ PHÁP CHỮ TÂM TẶNG KHÁCH NHẬT BẢN

TRANH THÊU TAY NGHỆ THUẬT ESTAR  Chuyên cung cấp dịch vụ thêu Tranh Thêu Tay ...

One comment

  1. Wow! wonderful pictures!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button