Home / HOẠT ĐỘNG / MUA GÌ CÓ THỂ VỘI RIÊNG MUA TRANH THÊU TAY THÌ KHÔNG NÊN

MUA GÌ CÓ THỂ VỘI RIÊNG MUA TRANH THÊU TAY THÌ KHÔNG NÊN

MUA GÌ CÓ THỂ VỘI RIÊNG MUA TRANH THÊU TAY THÌ KHÔNG NÊN

Vẫn biết cuộc sống ngày càng bận rộn, mọi thứ đều dần công nghiệp hóa, phải nhanh, phải tiết kiệm thời gian và ngay cả trong việc mua sắm cũng vậy. Tuy nhiên khi đã quyết định mua Tranh Thêu Tay thì việc vội vàng chưa hẳn đã tốt mà đôi khi bạn cần chậm lại một chút và cân nhắc.

tranh thêu tay

Tranh Thêu Tay không phải là món quà có thể mua vội. Người mua không vội mà phải dành thời gian tìm hiểu để biết đâu là bức tranh phù hợp mà mình đang cần: Đúng guu thẩm mỹ, phù hợp với không gian nội thất muốn trưng bày, hay phù hợp với mục đích mua làm quà biếu tặng, và phù hợp với ngân sách chi tiêu của mình.

Và đặc biệt Người thêu tranh càng không thể vội mà cần phải có đủ thời gian, tâm huyết, đủ sự kiên trì, tỉ mỉ để hoàn thiện nên bức tranh. Ngắm nhìn một bức Tranh Thêu Tay thực sự không quá khó để nhận ra đâu mới là giá trị thật sự, giá trị của nghệ thuật, giá trị của lòng thành và thời gian.

tranh thêu tay

3 ngày và 3 tuần kết quả sẽ khác nhau. Con gà được nuôi 3 tuần và 3 tháng khác nhau. Đồ ăn nấu 3 phút và 30 phút khác nhau hoàn toàn.
Cái gì cũng vậy và đương nhiên là trong việc thêu tranh sự khác biệt ấy càng rõ nét. Nghệ Thuật thực sự thì không thể buông thả, làm đại, làm cho có. Ngoài năng khiếu, trình độ, còn là cả tâm huyết người nghệ nhân đặt vào trong mỗi tác phẩm, tỉ mỉ từng đường kim, từng mũi chỉ….và cần phải đủ lượng thời gian cần thiết thì mới tạo nên sự khác biệt.

Và có lẽ cũng chính bởi thế mà Tranh Thêu Tay chỉ dành cho những ai yêu cái đẹp, trân quý giá trị của nghệ thuật… họ dùng tranh để thể hiện cá tính, guu thẩm mỹ riêng, để trang trí nơi không gian mà họ yêu thích và dành tặng những “mối quan hệ không vội vàng”.

tranh thêu tay

Chỉ bằng 1 bức tranh Thêu Tay, chúng tôi giúp bạn tăng thêm tình cảm, tạo nên những cung bậc cảm xúc cho những mối quan hệ trân quý đó.

Đằng nào thì Bạn cũng sẽ sở hữu một bức tranh thêu tay cho riêng mình, hoặc mua tặng những người mà bạn trân quý, vì thế đừng quá vội vàng để rồi mua phải những bức tranh không ưng ý. Hãy tìm hiểu thật kỹ và cảm nhận và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho chính Bạn.

tranh thêu tay

Nếu Bạn đã tìm hiểu và Bạn yêu mến kỹ thuật thêu, chất lượng Tranh Thêu Tay được thêu bởi các nghệ nhân của Tranh Thêu Tay nghệ Thuật ESTAR, thì hãy thử tìm đến dịch vụ thêu tranh theo yêu cầu của ESTAR đi, và kiên nhẫn chờ đợi một chút thôi, mọi thứ dành cho bạn đều hoàn toàn xứng đáng.

Và một khi Bạn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thêu tranh theo yêu cầu của ESTAR hãy thoải mái chia sẻ với chúng tôi tất cả những gì liên quan đến bức Tranh Thêu Tay mà bạn mong muốn, từ ý tưởng, mẫu mã, kích thước, những yêu cầu riêng, thậm chí khoảng ngân sách Bạn dừ trù đặt tranh, bằng kinh nghiệm, hiểu biết của mình ESTAR luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, đồng hành cùng bạn cho tới khi Bạn nhận được bức tranh như ý.

Hạnh phúc của đội ngũ nghệ nhân Thêu chúng tôi là được tạo nên những bức Tranh Thêu Tay thật đẹp, giới thiệu đến ngày càng nhiều người yêu tranh hơn, được thấy Khách Hàng của mình ngắm tranh thêu và hài lòng, Hãy để chúng tôi được làm những điều ấy vì Bạn nhé!

 

—————————

TRANH THÊU TAY NGHỆ THUẬT ESTAR

Chuyên cung cấp dịch vụ thêu Tranh thêu tay cao cấp:

Tranh Thêu Chân Dung Truyền Thần

Tranh Thêu 2 mặt

Tranh Thêu Phong Thủy

Tranh Thêu Tôn Gíao

Tranh Thêu phong cảnh thiên nhiên đất nước con người.

 ★ Đặc biệt: có dịch vụ Thiết Kế và Thêu Tranh Theo Ý Tưởng. Nhận Thêu gia công Tranh số lượng lớn, Gia công thêu Hàng Thời Trang và ứng dụng, cam kết bảo mật thông tin Khách Hàng nếu có yêu cầu!

 

LỢI ÍCH KHI CHỌN TRANH THÊU TAY NGHỆ THUẬT ESTAR

– Tranh được thêu hoàn toàn bằng tay theo kỹ thuật thêu truyền thống bởi các nghệ nhân trên 15 năm kinh nghiệm, yêu nghệ thuật tận tâm với nghề và đam mê sáng tạo.

– Thêu Chuẩn mẫu yêu cầu, độ giống và sắc nét cao.

– Thời gian thêu hoàn thiện nhanh

– Kỹ Thuật thêu tay điêu luyện, nét chỉ thêu mảnh, đường nét thêu tỉ mỉ, mịn màng.

– Nguyên liệu thêu tranh: thêu trên vải lụa và 100% chỉ tơ cao cấp, bền màu, bóng, mịn, có độ bắt sáng cao.

– Tranh Thêu Chất Lượng Gía Hợp Lý từ Xưởng Thêu.

– ESTAR Cam Kết Tranh thêu thực tế bên ngoài đẹp hơn so với ảnh bạn đang xem.

– Xuất xứ: Lâm Đồng – Việt Nam

 

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thêu Tranh Thêu Tay,

Luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, đồng hành để bạn có được những bức tranh thêu tay ưng ý nhất!

Tel/Zalo/Viber: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2019

Check Also

ESTAR Thêu Tranh Chân Dung Thiếu Tướng Đặng Văn Đoài Theo Yêu Cầu

TRANH THÊU CHÂN DUNG NGƯỜI THẬT – TRANH THÊU CHÂN DUNG TRUYỀN THẦN ESTAR Thêu ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button