Home / HOẠT ĐỘNG / TƯ VẤN TRANH THÊU LÀM QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC CHO CHỊ KIỀU HƯƠNG Ở BÌNH DƯƠNG

TƯ VẤN TRANH THÊU LÀM QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC CHO CHỊ KIỀU HƯƠNG Ở BÌNH DƯƠNG

Trong làm ăn kinh doanh, việc các doanh nghiệp thường xuyên gặp gỡ, trao đổi với đối tác, khách hàng vốn là lẽ hiển nhiên. Và khi trải qua năm tháng chắc hẳn ít nhiều mỗi doanh nghiệp đều có những mối quan hệ đặc biệt cần gắn bó, lưu giữ. Một trong những giải pháp để thúc đẩy, gắn bó mối quan hệ ấy được nhiều người sử dụng đó là chọn mua những món quà tặng ý nghĩa.

Và xu hướng chọn mua tranh thêu làm quà tặng đối tác khách hàng hiện nay được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì Tranh Thêu Tay truyền thống vốn được thêu hoàn toàn thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo, từ những sợi chỉ tơ tằm thêu trên nền vải mịn màng, nên đây là món quà vừa sang trọng lại rất chân thành, chứa đựng rất nhiều ý nghĩa dễ dàng truyền tải tấm chân tình của doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng của mình.

Vừa qua, sau khi tìm hiểu thông tin trên website TranhTheuTayNgheThuat.com, Chị Kiều Hương ở Bình Dương có gọi điện thoại đến nhờ Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR tư vấn lựa chọn tranh thêu làm quà tặng đối tác. Công ty chị Kiều Hương chuyên phân phối thuốc, vaccine thú y và thủy sản…với đặc thù công việc luôn tìm giải pháp phòng và chữa bệnh tốt nhất cho các động vật như chó, mèo, Gà, Heo, Tôm, Cá…chị vừa muốn tìm một bức tranh thêu gần gũi với lĩnh vực kinh doanh của công ty mình, vừa mang thật nhiều ý nghĩa để gửi tặng đến đối tác đặc biệt của Công ty.

Chị có yêu cầu ESTAR tư vấn về Tranh Thêu Con Gà Trống Và Tranh Thêu con Lợn. Sau một hồi tư vấn và gửi mẫu mã tranh thêu, báo giá để chị tham khảo, chị Kiều Hương chọn Tranh Thêu Con Gà Trống đứng trên phiến đá và Tranh Thêu Đông Hồ Đàn Lợn.

tranh thêu làm quà tặng đối tác

Tranh thêu con Gà Trống vốn mang rất nhiều ý nghĩa nên được rất nhiều người yêu tranh thêu tay lựa chọn. Và bức Tranh Thêu Con Gà Trống đứng trên phiến đá là bức tranh thêu vô cùng đặc biệt, tranh mang ý nghĩa An Khang Thịnh Vượng, Giàu Sang Sung Túc, Đại Cát Đại Lợi. (Mời bạn xem thêm về ý nghĩa Tranh Thêu Con Gà Trống qua bài viết ĐỪNG TREO TRANH THÊU CON GÀ TRỐNG NẾU BẠN CHƯA BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY

tranh thêu làm quà tặng đối tác

Tranh thêu đàn Lợn, thể hiện đàn Lợn con đang quây quần bên Lợn mẹ, mỗi con mỗi dáng vẻ: con muốn trèo lên lưng, con muốn rúc vào bụng mẹ, các con khác đang hướng vào mầm lá khoai để ăn… tất cả đều có bố cục khoẻ, giản dị, giàu chất trang trí cách điệu, mà đậm đà tính hiện thực. Chứa đựng những ước muốn của người nông dân về tăng gia sản xuất, về cuộc sống sung túc, đông vui hoà thuận, hạnh phúc, con cháu đầy đàn.

Vốn từ lâu, người dân ta đã có phong tục vào ngày tết mua tranh dân gian: Tranh Lợn, Tranh Gà… về treo cùng là thưởng thức cái đẹp tạo hình, còn biểu hiện ước muốn năm mới tăng gia sản xuất được sung túc, đời sống no đủ. Tranh lợn đã đi vào đời sống thẩm mỹ dân gian tự bao đời.

Chị Kiều Hương thật tuyệt vời khi lựa chọn những bức tranh thêu làm quà tặng đối tác vô cùng ý nghĩa để gửi tặng đến khách hàng của mình. Nếu hiểu được những ý nghĩa từ những bức tranh thêu Công ty chị Kiều Hương tặng chắc hẳn Đối Tác của chị sẽ vô cùng cảm kích.

Cảm ơn chị Kiều Hương đã tìm đến Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR. Mến chúc chị luôn nhiều sức khoẻ và hạnh phúc. Chúc cho mối quan hệ giữa Công ty chị và Đối tác ngày càng thêm bền chặt, gắn bó và hợp tác gặt hái nhiều thành công.

Nguyễn Thị Thanh Trà

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Check Also

Tranh Thêu Tay Lựa Chọn Tinh Tế Cho Quà Tặng Doanh Nghiệp

TẠI SAO NÊN CHỌN TRANH THÊU TAY LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP? Trong lĩnh vực ...

2 comments

  1. Vậy công ty mình cũng sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia súc gia cầm cũng có thể tặng những bức tranh thêu này cho đối tác, vừa đúng ngành nghề vừa ý nghĩa……có thêm ý tưởng mới, đỡ phải nhức đầu mấy mùa lễ tết.

  2. Thêu một bức tranh thêu con gà như trên ngang 50 cao 70 thì giá cả như nào, thêu bao lâu thì xong, báo giá dùm 0983231838

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button