Home / GÓC CHIA SẺ / TRANH THÊU TRANG TRÍ NHÀ CỬA / MÁCH BẠN CÁCH CHỌN TRANH THÊU TREO PHÒNG KHÁCH NHỎ

MÁCH BẠN CÁCH CHỌN TRANH THÊU TREO PHÒNG KHÁCH NHỎ

TRANH THÊU TREO PHÒNG KHÁCH NHỎ NÊN CHỌN NHƯ THẾ NÀO?

tranh thêu treo phòng khách

Chào Bạn,

Trong quá trình tư vấn và thêu tranh thêu tay cho khách hàng, thỉnh thoảng ESTAR lại nhận được những câu hỏi hay những chia sẻ như: “ chọn tranh thêu treo phòng khách nhỏ nên chọn loại nào? nhà mình hơi nhỏ thì nên treo loại tranh thêu nào cho phù hợp? Mình  muốn chọn một bức tranh thêu tay nhỏ nhỏ thôi để làm điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động? Phòng khách nhỏ treo tranh thêu tay khổ lớn thì có được không? Hôm nay ESTAR có một số chia sẻ nhỏ muốn gửi đến bạn:

Chọn Tranh thêu treo phòng khách nhỏ cần lưu ý!

Chúng ta đều hiểu rằng Tranh là một trong những yếu tố hình thành nên không gian nội thất. Phòng khách nhà bạn đẹp hay không, sang trọng và nổi bật hay không cũng có sự đóng góp công sức không hề nhỏ bởi những bức tranh thêu treo phòng khách mà bạn lựa chọn.

Khi chọn tranh thêu treo phòng khách yếu tố quan trọng nhất bạn cần lưu ý chính là bức tranh phải phù hợp với thiết kế của nội thất gia đình. Bạn hãy ngắm kỹ phòng khách và hình dung mình nên mua tranh gì? Treo ở đâu? Kích thước, màu sắc và hình dạng của mỗi bức tranh phải có sự tương thích nhất định với đồ đạc trong nhà.

Đó có phải thể loại tranh mà bạn yêu thích không? Khả năng truyền cảm hứng của những bức tranh thêu tay nghệ thuật cũng là điều cần được xem xét kỹ lưỡng khi chọn tranh thêu treo phòng khách thân yêu của gia đình bạn, đặc biệt là những phòng khách nhỏ.

Chọn Tranh thêu treo phòng khách nhỏ – Nên chọn tranh gì?

Phòng khách có diện tích khiêm tốn nên điều cần đặc biệt quan tâm khi treo tranh thêu tay trang trí nội thất là làm sao để không gian như rộng rãi thêm, tạo cảm giác căn phòng rộng hơn.

tranh thêu treo phòng khách

Bạn có thể chọn tranh thuộc chủ đề tranh thêu phong cảnh như: Tranh thêu phong cảnh biển, Phong cảnh thiên nhiên, núi rừng, tranh thêu cánh đồng hoa…đây là  những khung cảnh rộng bao la, mang đến một tầm nhìn rộng lớn, tạo cho ta cảm giác căn phòng rộng lớn hơn, tràn đầy sức sống hơn.

Ngoài ra với phòng khách diện tích nhỏ bạn cũng nên chú ý sắp xếp đồ đạc luôn gọn gàng, thoáng mát là trông phòng cũng sẽ rộng hơn nhiều đấy!

Một chút chia sẻ về tranh thêu treo phòng khách nhỏ gửi đến Bạn, hy vọng Bạn có thêm những ý tưởng mới để trang trí cho phòng khách nhỏ nhưng ấm áp và tràn ngập yêu thương của gia đình mình!

 

>>>Tham khảo bài viết:

Tranh Thêu Tay Gía Bao Nhiêu Và Mua Ở Đâu Đẹp?

Một bức Tranh Thêu Đẹp Được Tạo Ra Thế Nào?

 

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Tel: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

Check Also

tranh thêu tay

TIẾT LỘ 5 BÍ QUYẾT CHỌN TRANH THÊU TAY ĐẸP TRANG TRÍ CHO NGÔI NHÀ THÂN YÊU CỦA BẠN

TREO TRANH THÊU TAY NHƯ THẾ NÀO ĐỂ NGÔI NHÀ THÂN YÊU THÊM LUNG LINH ...

3 comments

  1. Toi dinh tang thong gia la nguoi Nhat mot buc tranh co canh Ho Guom . Tang con giai nhan dip sinh nhat va tan gia tuoi Dinh Mao , tang con gai tuoi Canh ngo mong duoc su tu van cho hop nguoi , hop tuoi , toi o HN vay viec mua ban truc tuyen co duoc khong? . Xin cam on!

  2. Nhà mình phòng khách rộng 17m mình muốn treo bức tranh phong cảnh đồng quê kích thước khoảng bao nhiêu cho phù hợp ! Mình cảm ơn bạn nhiều

  3. Mình muốn tặng tân gia một bức tranh bát mã, tường 2.3x 3.65, vậy treo tranh cỡ ntn thì đẹp. Với mẫu tranh này thì giá cả ntn và thời gian nhận hàng là bao lâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button