Home / GÓC CHIA SẺ / TRANH THÊU PHONG THUỶ / CHỌN TRANH THÊU PHONG THỦY THEO MỆNH NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

CHỌN TRANH THÊU PHONG THỦY THEO MỆNH NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Tranh thêu phong thủy vốn được rất nhiều người yêu thích tranh thêu ưa chuộng, họ giành nhiều thời gian tâm huyết để chọn cho mình những bức tranh phù hợp rồi đem trưng bày ở những nơi đẹp nhất trong không gian nhà ở, văn phòng hay không gian riêng của mình.

Nhiều người quan niệm rằng, treo những bức tranh thêu phong thủy trong nhà, sẽ giúp đem lại may mắn và thuận lợi, khiến họ vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm những tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Đối với nhiều người việc lựa chọn một bức tranh thêu phong thủy sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như vận mệnh của họ. Chính bởi vậy mà rất nhiều người yêu tranh đã trăn trở, giành nhiều thời gian tìm hiểu nhằm sở hữu những bức tranh thêu phong thủy theo mệnh phù hợp với mình.

Tranh thêu phong thủy là một loại tranh đặc biệt được thiết kế theo quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy. Do đó ngoài tác dụng trang trí, tranh thêu phong thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung.

Bởi trên thực tế, nhiều người sau khi đã chọn được cho mình một bức tranh thêu tay ưng ý nhưng lại không biết rằng bức tranh thêu phong thủy đó liệu có hợp với mệnh của mình không hay có đem đến những điều may mắn cho mình không ngoài việc đó là vật trang trí đơn thuần.

Vậy những lưu ý khi chọn một bức tranh thêu phong thủy theo mệnh bạn cần phải biết những điều gì? Đầu tiên, đó chính là ngũ hành tương khắc. Và ngũ hành tương khắc ở đây được mọi người biết đến nhiều nhất đó chính là Kim – Mộc – Thủy – Thổ – Hỏa.

Trong ngũ hành tương khắc nếu hành nào tạo ra được hành khác hay có tác dụng tốt thì sẽ được gọi là tương sinh, còn ngược lại nếu hành nào có tác dụng cản trở hay hủy diệt hành khác thì sẽ được gọi là tương khắc. Và ngũ hành tương sinh chính là Thổ – Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Còn đối với ngũ hành tương khắc sẽ là Kim khắc Mộc, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

tranh thêu phong thủy

Đó chỉ là những điều về luật ngũ hành tương khắc. Vậy những bức tranh thêu phong thủy có đặc điểm như thế nào sẽ phù hợp với từng hệ trong ngũ hành tương khắc?

Tranh thêu phong thủy Mệnh Kim

Bạn nên chọn cho mình bức tranh có thêu hình ảnh Bạch Hổ ( Hổ Trắng ). Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những bức tranh có thêu hình ánh sáng hay những bức tranh thêu có màu trắng hoặc màu trắng sữa …đây đều là những bức tranh thêu phong thủy hợp với những người mệnh Kim.

tranh thêu phong thủy

Tranh thêu phong thủy Mệnh Thủy

Tranh phong thủy theo mệnh thủy này thường dễ liên tưởng, bởi chữ “Thủy”. Mọi người khi nghe đến hệ này đều liên tưởng đến nước và những thứ có liên quan đến nước.

Những bức tranh thêu phong thủy thuộc hệ Thủy thường là tranh thêu hình thác nước hay những bức tranh thêu phong cảnh sông – suối – biển – hồ. Ngoài ra có thể là tranh thêu hình con cá như tranh thêu cá chép hoa sen, tranh thêu cá chép hoa mẫu đơn…hoặc những bức tranh thêu có 2 gam màu là xanh dương và đen.

tranh thêu phong thủy

Tranh Thêu Phong Thủy Mệnh Mộc

Những bức tranh này giúp ta liên tưởng đến thiên nhiên cây cối. Người mang hệ Mộc nên chọn cho mình những bức tranh thêu phong cảnh thiên nhiên cây cối hoặc tranh thêu hoa quả. Ngoài ra người Mệnh Mộc cũng có thể chọn cho mình những bức tranh thêu chữ thư pháp hay những bức tranh sử dụng gam màu xanh lá cây.

tranh thêu phong thủy

Tranh Thêu Phong Thủy Mệnh Hỏa

Tranh thêu phong thủy mệnh Hỏa phổ biến nhất đó chính là tranh thêu con ngựa, hay còn gọi là tranh thêu mã đáo thành công. Tranh ngựa biểu tranh thêu phong thủy hiện cho sự mã đáo thành công. Ngoài ra người hệ Hỏa cũng có thể chọn những bức tranh thêu có gam màu đỏ hay hồng.

Tranh Thêu Phong Mệnh Thổ

Với người mang Mệnh Thổ nên chọn những bức tranh thêu về Đức Phật cho người theo Đạo Phật hay Tranh thêu Đức Chúa cho những người theo Đạo Thiên Chúa. Ngoài ra đó có thể là bức tranh thêu với gam màu cam nhạt hay vàng tùy vào sở thích từng người.

tranh thêu phong thủy

Lựa chọn một bức tranh thêu phong theo mệnh quả là một điều không hề dễ dàng. Vì thế để tìm được cho mình một bức tranh thêu phong thủy phù hợp thì bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu kỹ mệnh của mình để có thể tìm được những bức tranh thêu phong thủy vừa đẹp vừa mang lại cho bạn những điều may mắn trong cuộc sống nhé!

 

MỜI BẠN THAM KHẢO CHẤT LƯỢNG THÊU CỦA ESTAR QUA MỘT SỐVIDEO SAU:

———–

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Tel: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

Check Also

trah thêu tay

TRANH THÊU ESTAR VÀ DỰ ÁN BẢO VỆ TÊ GIÁC

Tranh thêu tay nghệ thuật ESTAR vinh dự khi được lựa chọn làm đơn vị ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button