Home / GÓC CHIA SẺ / TRANH THÊU PHONG THUỶ / TRANH THÊU PHẬT GIÁO TRONG PHONG THỦY, MUA TRANH THÊU PHẬT GIÁO Ở ĐÂU ĐẸP?

TRANH THÊU PHẬT GIÁO TRONG PHONG THỦY, MUA TRANH THÊU PHẬT GIÁO Ở ĐÂU ĐẸP?

TRANH THÊU PHẬT GIÁO VÀ Ý NGHĨA TRONG PHONG THỦY 

Tranh thêu Phật Giáo là một trong những chủ đề tranh thêu đặc biệt, bởi những người chọn mua và treo tranh hầu hết là những người theo Đạo Phật hoặc tin vào Phật.

Tranh thêu Phật Giáo có ý nghĩa như thế nào? Có nên treo Tranh thêu Phật Giáo không? Hãy cùng Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé!

tranh thêu phật giáo

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA CÁC BỨC TRANH THÊU PHẬT GIÁO

Khác với các chủ đề tranh thêu trang trí khác như tranh về thiên nhiên, đất nước con người, Tranh Thêu Phật Giáo mang ý nghĩa phong thủy vô cùng thiêng liêng và sâu sắc.

Tranh Thêu Phật Giáo mang lại những điều hay lẽ phải, những điềm dữ hóa lành. Bởi Phật luôn từ bi hỷ xả. Với những người tin thờ Phật thì treo thêu phong thủy về Phật trong nhà còn có thể giúp họ mang lại sự tịnh tâm, hóa giải những tâm tính không tốt trong sâu thẳm tâm hồn; tăng thêm lòng nhân ái cho người treo tranh, hướng đến cái thiện và những cái tốt đẹp; giúp con người trở nên an yên, tâm hồn được thư thái, thanh tịnh.

Tuy cùng là chủ đề Tranh Thêu Phật Giáo nhưng những bức tranh thêu về những vị Phật khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau:

Tranh Thêu Phật Bà Quan Âm: mang ý nghĩa khuyên bảo, nhắc nhở, đem lại nguồn an vui cho tất cả mọi người.

tranh thêu phật giáo

Tranh Thêu Phật Di Lặc: Nhiều gia đình chọn treo Tranh Thêu Phật Di Lặc  với mong muốn mang lại những điều may mắn; niềm vui; và tài lộc cho gia đình.

tranh thêu phật giáo

Tranh Phật Thích Ca ngồi dưới cây bồ đề: gợi nên sự tập trung, suy ngẫm về sự đời cũng như gợi phần nào lòng quyết tâm cũng như tập trung để đạt được thành quả.

tranh thêu phật giáo

Khi treo Tranh Thêu Phật Giáo trong nhà thì bạn cần lưu ý nên đặt tranh ở những vị trí tốt nhất ở phòng thờ hoặc phòng khách, những vị trí trang trọng nhất của ngôi nhà để thể hiện sự tôn kính. Tuyệt đối không treo Tranh Thêu Phật Giáo ở những nơi không sáng sủa, không được tôn nghiêm như ở gần phòng tắm hay cửa phụ.

CÓ NÊN TREO TRANH THÊU PHẬT GIÁO?

Nhiều gia chủ có tâm Phật, hướng Phật, thờ Phật lựa chọn treo tranh Thêu Phật Giáo để vừa thể hiện lòng thành, vừa muốn cầu xin đức Phật bảo hộ, che chở cho bản thân và gia đình luôn được mạnh khỏe, bình an.

Ngoài treo ở phòng thờ ngày nay nhiều gia đình còn chọn treo tranh thêu Phật Giáo trong phòng khách. Việc treo một bức tranh thêu Phật hay tranh có nội dung Phật giáo trong phòng khách của các Phật tử có ý nghĩa quan trọng, là việc nên làm.

Vì khi treo Tranh Thêu Phật hay tranh thêu có nội dung Phật Giáo ở phòng khách thì chủ nhân bức tranh như đã tự giới thiệu với mọi người mình là Phật tử, hay ít nhất là có thiện cảm với Đạo Phật. Mặt khác, nhờ treo Tranh Thêu Phật Giáo ở nơi trang trọng, dễ nhìn thấy nên các thành viên trong gia đình có cơ hội gần gũi với Phật nhiều hơn. Hình ảnh Phật như nhắc nhở mỗi người học theo công hạnh của Ngài, biết sống đạo đức, buông xả, vì mọi người… Đó cũng là một cách tu tập trong đời sống bận rộn, đầy dẫy những biến động như hiện nay.

Đặc biệt, có những người không may phạm phải lỗi lầm hay lỡ làm chuyện xấu, họ treo Tranh Thêu Phật Giáo trong nhà còn với mục đích mong chuộc lại lỗi lầm, một lòng hướng Phật.

Tranh Thêu Phật Giáo

MUA TRANH THÊU PHẬT GIÁO Ở ĐÂU ĐẸP?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp tranh thêu tay thuộc chủ đề Tranh Thêu Phật Giáo. Nhưng do chất lượng tranh thêu tay ở mỗi nơi khác nhau nên cũng có nhiều mức giá khác nhau. Để lựa chọn được những bức Tranh Thêu Phật Giáo đẹp bạn cần tìm hiểu thật kỹ, tránh việc mua nhầm phải tranh kém chất lượng.

Tranh Thêu Phật Giáo có nhiều mẫu mã khác nhau, để có thể tìm được bức tranh mà bạn ưng ý phù hợp với không gian mà bạn muốn treo thì việc chọn mua Tranh Thêu Theo Yêu Cầu là lựa chọn sáng giá. Việc đặt thêu tranh theo yêu cầu giúp bạn chủ động cả về mẫu mã và kích thước tranh, tranh được thêu theo mong muốn của bạn. Những đơn vị chuyên thêu Tranh Thêu Phật Giáo theo yêu cầu uy tín họ sẽ có cách tư vấn giúp bạn lựa chọn được những bức tranh phù hợp nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA TRANH THÊU PHẬT GIÁO TẠI ESTAR.

Tranh Thêu Phật Giáo tại ESTAR do các Nghệ Nhân chuyên thêu tranh chân dung, có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề thêu thêu lên. Tranh Thêu Phật Giáo – Tranh chân dung là dòng tranh đòi hỏi kỹ thuật cao, không phải ai cũng có thể thêu được, dòng tranh đòi hỏi không những phải thêu đẹp mà còn phải thể hiện được nét thần thái của Đức Phật nữa.

Mời bạn tham khảo một số Tranh Thêu Phật Giáo được thêu bởi các nghệ nhân của Tranh Thêu ESTAR:

tranh thêu phật giáo

Tranh thêu Phật Thích Ca

tranh thêu phật giáo

Tranh Thêu Phật Di Lặc

tranh thêu phật giáo

Tranh Thêu Đức Phật Đản Sanh

tranh thêu phật giáo

Tranh Thêu Tam Thế Phật

tranh thêu phật giáo

Tranh Thêu Tam Thế Phật

 

THAM KHẢO CẬN CẢNH MỘT SỐ TRANH THÊU BỞI NGHỆ NHÂN CỦA TRANH THÊU ESTAR QUA VIDEO:

 

NGUYỄN THỊ THANH TRÀ

Chủ sáng lập Tranh Thêu Tay Nghệ Thuật ESTAR

Kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thêu Tranh Thêu Tay,

Luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ, đồng hành để bạn có được những bức tranh thêu tay ưng ý nhất!

Tel/Zalo/Viber: 0903 992 368

Email: tranhtheuestar@gmail.com

 

LƯU Ý: Nội dung đã được đăng ký bản quyền, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Digiprove sealCopyright secured by Digiprove © 2018

Check Also

trah thêu tay

TRANH THÊU ESTAR VÀ DỰ ÁN BẢO VỆ TÊ GIÁC

Tranh thêu tay nghệ thuật ESTAR vinh dự khi được lựa chọn làm đơn vị ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button